Vietnamnet: 9 lý do nên chọn học tiếng Đức và Du học nghề Đức tại Tân Thành Edu

Vietnamnet: 9 lý do nên chọn học tiếng Đức và Du học nghề Đức tại Tân Thành Edu

01/06/2023
Sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp và đáng tin cậy, Công ty CP Đầu tư và Phát triển giáo dục Tân Thành (Tân Thành Edu) cung cấp giải pháp học tiếng Đức, du học nghề Đức tối ưu cho người Việt, trở thành cầu nối vững chắc cho các bạn trẻ chinh phục ước mơ phát triển sự nghiệp tại trời Âu.

Những ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo, các chính sách hỗ trợ nhiệt tình và cam kết đầy trách nhiệm của Tân Thành Edu đã góp phần làm nên sức hút đối với người có ý định học tiếng Đức và du học nghề Đức.

Đào tạo tiếng Đức siêu tốc

Học viên đánh giá cao chất lượng đào tạo tiếng Đức ở Tân Thành Edu bởi lộ trình học tập được thiết kế tối ưu cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, 100% có trình độ C1 và có kỹ năng sư phạm bài bản. Nhờ đó học viên được trang bị nền tảng tiếng Đức chuẩn, tăng khả năng giao tiếp tự tin, dễ dàng hội nhập khi sang Đức.

Đặc biệt, các khóa đào tạo tiếng Đức siêu tốc giúp bạn rút ngắn thời gian chinh phục trình độ A2 và B1. Nhiều học viên đã thi đỗ B1 trước khi học xong khóa học. 

Đa dạng chương trình học, rộng mở cơ hội sự nghiệp tại Đức

Mô hình đào tạo nghề kép cùng chính sách hấp dẫn về lương, trợ cấp khiến Du học nghề Đức ngày càng hấp dẫn giới trẻ. Các ngành nghề được lựa chọn nhiều là: điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, cơ khí điện tử vì có mức trợ cấp cao… Ngoài các chương trình Du học nghề thông thường, Tân Thành Edu còn cung cấp chương trình Du học chuyển đổi bằng cấp, giúp bạn tối ưu lựa chọn nghề nghiệp cho mình dựa trên nền tảng sẵn có và nguyện vọng tương lai.

Trợ cấp cao, lương cao, chứng minh tài chính thấp hoặc miễn chứng minh tài chính

Tính cam kết về việc làm cũng như chính sách trợ cấp - lương hấp dẫn là điểm cộng nổi bật ở Tân Thành Edu. Với chương trình du học nghề, học viên được đào tạo song song lý thuyết và thực hành trong ba năm học, hưởng trợ cấp khoảng 30 triệu đồng/tháng trong suốt thời gian học; được cam kết có việc làm ngay sau tốt nghiệp với mức lương 75-90 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, bạn không bị giới hạn thời gian ở lại Đức, dễ dàng xin định cư lâu dài và có thể thuận tiện đi lại trong Liên minh Châu Âu; được hỗ trợ chứng minh tài chính thấp hoặc miễn chứng minh tài chính trong quá trình làm hồ sơ, xét visa du học.

Không om hồ sơ, xử lý lấy visa nhanh trong 1 - 2 tuần làm việc

Một trong những điểm cộng nổi bật tại Tân Thành Edu là hỗ trợ xử lý hồ sơ nhanh chóng, không om hồ sơ, giúp học viên không mất thời gian chờ đợi. Nhờ sát sao trong từng bước xử lý hồ sơ của học viên, Tân Thành Edu giúp bạn lấy được Visa nhanh chỉ trong 1- 2 tuần làm việc.

Tỉ lệ đỗ visa 100%, giải quyết hồ sơ “khó”

Hiện nay, Tân Thành Edu là đơn vị duy nhất trên thị trường có tỉ lệ học viên đỗ visa 100%. Nhờ kinh nghiệm làm việc cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nắm bắt những vấn đề pháp lý thực tế, Tân Thành Edu giúp khách hàng giải quyết cả những hồ sơ khó, hồ sơ đã từng bị ĐSQ từ chối cấp visa. 

Không ghép đoàn, bay ngay khi có Visa

Thấu hiểu tâm lý mong mỏi chờ ngày lên đường của học viên và gia đình, Tân Thành Edu cam kết không ghép đoàn. Bạn sẽ được hỗ trợ bay ngay sau khi có visa. Nhờ vậy, hành trình xuất ngoại của bạn sẽ trở nên thuận tiện, nhanh chóng nhất có thể.

Được lựa chọn thành phố, bang học nghề tại Đức miễn phí

Với mạng lưới đối tác rộng khắp là những Hiệp hội uy tín lâu đời tại Đức, Tân Thành Edu cung cấp cho học viên cơ hội được lựa chọn địa điểm học nghề miễn phí. Bạn có thể học tập, làm việc tại khắp các bang, thành phố tại Đức và không mất thêm bất cứ chi phí nào để được chọn nơi sinh sống mình yêu thích.

Có văn phòng đại diện ở Đức chăm sóc và hỗ trợ học viên

Lần đầu chân ướt chân ráo sang Đức, bạn sẽ an tâm hơn gấp nhiều lần nếu có sự hỗ trợ của người thân. Nhưng nếu không có thì cũng chẳng cần lo ngại vì nhờ văn phòng đại diện ở Đức, Tân Thành Edu có thể chăm sóc và hỗ trợ học viên mọi lúc, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi xuất ngoại. 

Chi phí hợp lý, không phát sinh ngoài hợp đồng

Chi phí đào tạo tiếng Đức tại Tân Thành Edu thuộc Top hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, giúp bạn dễ dàng tiếp cận các gói đào tạo ngoại ngữ, chuẩn bị hành trang du học. Với lựa chọn du học nghề, Tân Thành Edu cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào khác ngoài hợp đồng. Điều đó tạo nên sự uy tín, an tâm về vấn đề tài chính cho tất cả học viên khi lựa chọn du học nghề Đức.

0 bình luận, đánh giá về Vietnamnet: 9 lý do nên chọn học tiếng Đức và Du học nghề Đức tại Tân Thành Edu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.05136 sec| 991.914 kb