Cùng Tân Thành Edu hiện thực hóa ước mơ định cư ở CHLB Đức với chương trình du học nghề

Cùng Tân Thành Edu hiện thực hóa ước mơ định cư ở CHLB Đức với chương trình du học nghề

01/06/2023
Tân Thành Edu là đơn vị cung cấp chương trình du học nghề tại Đức, hứa hẹn giúp người trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học và làm việc tại Đức.

Dự luật nhập cư mới của Đức và cơ hội việc làm cho người Việt

Theo số liệu thống kê của Viện nghiên cứu về việc làm, Đại học Coburg, nước Đức cần tới 260.000 người nhập cư mới mỗi năm. Với tình trạng dân số già như hiện nay, lực lượng lao động ở Đức vào năm 2060 ước tính sẽ giảm một phần ba, khoảng 16 triệu người. Điều này trở thành mối đe dọa lớn tới nền kinh tế hàng đầu châu Âu.

Trước tình trạng già hóa dân số kéo dài, thiếu hụt nguồn lực lao động nghiêm trọng, Chính phủ Đức đã công bố dự luật mới (29/3/2023) về nhập cư với nhiều sửa đổi quan trọng theo hướng nới lỏng điều kiện nhập cư, kèm theo nhiều ưu đãi nhằm thu hút nguồn lao động từ khắp nơi trên thế giới.

Theo đó, dự luật mới sẽ nới lỏng về điều kiện xin giấy phép lao động, giấy cư trú dài hạn, kèm theo nhiều quyền lợi cho người lao động đến từ những quốc gia bên ngoài khối Liên minh châu Âu, như việc dễ bảo lãnh và đoàn tụ gia đình hơn, xin giấy phép cư trú dài hạn tại Đức cũng như được tự do lựa chọn công việc hơn khi đến Đức.

Dự luật này cũng nêu rõ, du học sinh học tập và sinh sống tại Đức sẽ được miễn 100% chi phí học tập và đào tạo, hưởng lương trong quá trình học nghề và có cơ hội định cư tại Đức.

Hiện thực hóa ước mơ học tập, làm việc tại Đức cùng Tân Thành Edu

Trong nhiều năm qua, Việt Nam là quốc gia có nguồn lực lao động hùng hậu với tháp dân số trẻ đáng mơ ước, tỷ lệ tham gia lực lượng lao động chiếm hơn 65% dân số.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, thực trạng thất nghiệp trong độ tuổi lao động có xu hướng gia tăng, chủ yếu do các bạn trẻ chưa có định hướng nghề nghiệp phù hợp với mức thu nhập ổn định. Từ đó ảnh hưởng đến cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

Theo đó, chương trình du học nghề tại Đức hứa hẹn sẽ là hướng đi mới giúp người trẻ Việt Nam có thêm nhiều cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm ổn định tại Đức.

Xuất phát từ mong muốn chắp cánh tương lai cho giới trẻ Việt được vươn mình ra thế giới, có thêm cơ hội học tập và làm việc tại quốc gia tiên tiến hàng đầu châu Âu, Tân thành Edu đã đưa chương trình du học nghề Đức đến với các bạn trẻ Việt, giúp hiện thực hóa hàng nghìn ước mơ đến Đức học tập, làm việc và định cư.

Đại diện Tân Thành Edu cho biết, hiện nay, mỗi năm đơn vị này đón hơn 1.000 học viên tham gia học tiếng Đức, hơn 300 du học sinh đến Đức làm việc và ổn định cuộc sống.

Tân Thành Edu còn có văn phòng tại Đức, sẵn sàng đưa đón, giúp học viên hòa nhập cuộc sống, hỗ trợ học viên với những dịch vụ lâu dài trong quá trình học tập và làm việc. Tại Tân Thành Edu, học viên được quyền lựa chọn ngành nghề yêu thích và có thể thoải mái lựa chọn thành phố, các bang học nghề tại Đức mà không mất thêm chi phí phát sinh nào.

"Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, trình độ tiếng Đức đạt C1, kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, tận tụy với học viên là yếu tố quan trọng giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và tự tin giao tiếp, tạo dựng nền móng vững chắc cho học viên khi đặt chân tới Đức", đại diện Tân Thành Edu khẳng định.

Thông tin công ty:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Tân Thành

Địa chỉ: số 111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://tanthanhedu.vn/

Hotline: 0977 009 595

Email: tuyensinh@tanthanhedu.vn

Link bài báo: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/cung-tan-thanh-edu-hien-thuc-hoa-uoc-mo-du-hoc-va-lam-viec-tai-duc-20230608152345146.htm

0 bình luận, đánh giá về Cùng Tân Thành Edu hiện thực hóa ước mơ định cư ở CHLB Đức với chương trình du học nghề

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02546 sec| 983.523 kb