Đào tạo tiếng Đức tại Tân Thành Edu

Đào tạo tiếng Đức tại Tân Thành Edu
10

Năm Kinh nghiệm

Đào tạo tiếng Đức tại Tân Thành Edu

Những lợi ích không ngờ khi học tiếng Đức ?

LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ĐỨC
Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ đáng học nhất hiện nay. Không chỉ giúp các bạn trẻ có thể du học hoặc làm việc ở Đức mà còn đem lại một số lợi ích như:
– Du học tại Đức và các nước Châu Âu
Tiếng Đức là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến tại châu Âu. Nên học tiếng Đức sẽ mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội được du học tại Đức (bao gồm cả du học văn hóa và du học nghề) và tại các quốc gia tiên tiến khác như Anh, Pháp…
– Hòa nhập với cuộc sống ở Đức
Để hòa nhập với cuộc sống ở Đức, bạn phải biết Tiếng Đức. Bất đồng ngôn ngữ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Bạn không thể làm gì ở Đức (giao tiếp, vui chơi, làm việc hay học tập) mà không biết Tiếng Đức. “Thấu hiểu ngôn ngữ quốc gia” giúp bạn hòa nhập nhanh và sâu hơn khi ở Đức.
– Có cơ hội làm việc mức lương cao
Học tiếng Đức giúp bạn có thể lựa chọn được nhiều công việc khác nhau như thông dịch viên, phiên dịch viên… với mức lương hấp dẫn. Học càng giỏi tiếng Đức thì cơ hội thăng tiến càng cao.

Học tiếng Đức có khó không?

Học tiếng Đức có khó không?
Bất kỳ ai có ý định học tiếng Đức đều có chung câu hỏi này. Học ngoại ngữ là cả một quá trình rèn luyện, tích lũy kiến thức lâu dài, không thể một sớm một chiều là có thể nhuần nguyễn được.
Có lẽ khi được hỏi câu này thì đa phần câu trả lời nhận lại sẽ là “Tiếng Đức khó lắm!”
Nhưng, chúng ta ai cũng cần phải hiểu rằng chẳng có thứ gì mới mà dễ dàng cả. nếu mà đạt được điều gì đó quá dễ dàng thì đây không hẳn là “trái ngọt”
Vì thế, nếu bạn chinh phục được tiếng Đức thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Hãy thử trải nghiệm với tiếng Đức để nếu bạn muốn có nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai và trở thành công dân toàn cầu.
Giới thiệu khái quát về nguồn gốc của tiếng Đức một chút! Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng ở Đức, Áo, Thụy Sĩ và các khu vực nói tiếng Đức, Liechtenstein, Luxemburg, đông Bỉ, tây Tirol, Elsass. Ngoài ra, một số cộng đồng dân tộc thiểu số ở nhiều quốc gia Trung Âu khác cũng sử dụng tiếng Đức.
Là một trong những ngôn ngữ “lớn” trên thế giới, tiếng Đức có số bản ngữ lớn nhất Liên minh châu u với khoảng 95 triệu người bản ngữ trên toàn cầu. Đây cũng là môn ngoại ngữ được dạy phổ biến thứ 3 tại Hoa Kỳ (đứng đầu là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp).

Học tiếng Đức có bao nhiêu trình độ?

CÁC KHUNG NĂNG LỰC HỌC TIẾNG ĐỨC
Những người học tiếng Đức sẽ phải làm quen với hệ thống khung năng lực với 6 cấp độ tăng dần. Đó là A1, A2, B1, B2, C1, C2 – các cấp độ được chia theo Khung Tham chiếu Chung Châu u về Ngôn ngữ (CEFR).
-Trình độ A1
Những mẫu câu đơn giản và thông dụng được sử dụng hàng ngày, phục vụ hoạt động giao tiếp thiết yếu nhất như: Giới thiệu bản thân. Hỏi và trả lời về các vấn đề cá nhân, đời sống như nơi ở, đồ dùng, bạn bè…
-Trình độ A2
Những câu đối thoại thông thường liên quan trực tiếp đến bản thân như: Giới thiểu thông tin bản thân, gia đình. Hiểu được những cuộc đối thoại trong ngữ cảnh đơn giản.
-Trình độ B1
Là trình độ quan trọng đa số người học tiếng Đức cần đạt được: Hiểu các ý chính trong những cuộc đối thoại có ngữ cảnh quen thuộc. Xử lý được các tình huống giao tiếp khi đi du lịch. Diễn đạt về các chủ đề sự kiện, kinh nghiệm, ước mơ và dự định tương lai.
-Trình độ B2
Hiểu nội dung chính trong những văn bản tổng hợp nội dung về chủ đề cụ thể hay trừu tượng. Hiểu những cuộc trao đổi về chuyên ngành. Có khả năng giao tiếp thoải mái như người bản ngữ.
-Trình độ C1
Hiểu được những văn bản có độ dài, khó và tóm tắt được ý chính của văn bản. Giao tiếp một cách trôi chảy, linh hoạt.
-Trình độ C2
Hiểu được mọi vấn đề trong giao tiếp, đọc hiểu một cách dễ dàng. Đồng thời tổng hợp được những thông tin đã nghe/ đọc một cách ngắn gọn, chính xác.

Tiếng Đức A1

Trình độ A1 tiếng Đức là cấp độ đầu tiên trong 6 cấp độ đánh giá năng lực ngôn ngữ này theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR).
Đây là trình độ sơ cấp đầu tiên và bạn sẽ cần học từ cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp đơn giản đến những mẩu hội thoại nhỏ hàng ngày. Rèn luyện tốt ngay từ khi bắt đầu với trình độ tiếng Đức A1 giống như xây những viên gạch đầu tiên làm nền móng. Bạn xây càng chắc thì sau này kiến thức càng vững vàng và dễ lên cao.
Trong khóa học tiếng Đức A1 học viên sẽ học được gì?
Phát âm cơ bản trong tiếng Đức;
Các ngữ pháp quen thuộc cơ bản nhất trong tiếng Đức;
Giới thiệu bản thân bằng tiếng Đức, sử dụng những đoạn hội thoại, giao tiếp ngắn khi đến nhà hàng, siêu thị.
Nhìn chung, nội dung kiến thức trong khóa học tiếng Đức A1 khá đơn giản nhưng bạn cũng cần hết sức tập trung, không được coi nhẹ. Bởi ở cấp độ này, học viên cần phải học cách phát âm thật chuẩn, tránh dẫn đến lỗi sai theo lối mòn sau này khó sửa.

Kiến thức về phần ngữ pháp và phần từ vựng A1 tiếng Đức

• Về phần từ vựng thì trong trình A1 cũng không quá nhiều từ mới lắm, có khoảng 300 – 400 từ vựng.
•Về phần ngữ pháp gồm có như:
•Bảng chữ cái.
•Cách chia động từ.
•Mạo từ xác định và không xác định.
•Động từ khuyết điểm.
•Động từ đặc biệt.
•Học về phần tính từ.
•Học về phần danh từ, trong đó có danh từ chỉ số ít, danh từ chỉ số nhiều.
•Học về các thì như: thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai.
Ngoài ra các bạn còn được học về cách phát âm, ngữ điệu, về số đếm, về tiền, về nghề nghiệp, đất nước…
Bạn sẽ được học, đọc và được dịch những đoạn hội thoại đơn giản, thiết thực để phục vụ trực tiếp khi bạn muốn giao tiếp bằng tiếng Đức.

Cách học tiếng Đức trình độ A1 hiệu quả

-Học từ vựng A1 tiếng Đức
Cách học từ vựng A1 tiếng Đức nhanh và nhớ lâu là đưa từ vào những mẫu câu đơn giản. Đặt chúng trong những đoạn hội thoại ngắn, bước đầu bạn có thể tập diễn đạt ý của bản thân bằng tiếng Đức trong từ 3 – 5 câu đơn. Sau đó, diễn đạt cùng một ý này theo nhiều cách khác nhau. Khi đã có vốn từ vựng, chúng ta học nghe và nói cũng sẽ nhanh hơn.
-Luyện nghe A1 tiếng Đức
Thi A1 tiếng Đức kiểm tra cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bạn chỉ được cấp chứng chỉ khi đạt cả 4 kỹ năng. Những người đã từng thi tiếng Đức A1 chia sẻ rằng: phần kiểm tra nghe tiếng Đức A1 là khó nhất. Chính vì vậy, bạn cần luyện nghe tiếng Đức A1 ngay từ bây giờ. Hãy bắt đầu nghe từng từ một, tập phát âm và ghi lại từ. Sau đó, bạn chuyển sang nghe từng câu.
Tiếp đó, luyện nghe các bài dài hơn. Điều quan trọng khi luyện nghe tiếng Đức A1 không phải là dịch từng chữ sang tiếng Việt, mà bạn phải nắm bắt được nội dung của phần nghe. Nhận biết đoạn văn (hay đoạn hội thoại đó) nói về vấn đề gì, những từ khóa chủ chốt trong đó.
-Luyện viết A1 tiếng Đức
Ngoại trừ 4 kí tự thêm vào, bảng chữ cái tiếng Đức đều là các kí tự Latinh giống với tiếng Anh hay tiếng Việt nên khá dễ nhớ. Khi chuyển sang phần học từ vựng thì bạn nên tập viết càng nhiều càng tốt. Viết từ mới vừa để quen mặt chữ, vừa nhớ được lâu. Nếu bạn đã học tiếng Anh thì sẽ thấy có rất nhiều từ tiếng Đức na ná với tiếng Anh giúp bạn nhớ được từ mới dễ dàng. Học từ vựng theo chủ đề, từ đơn giản đến phức tạp, tăng dần độ khó.
Song song với việc học từ mới là học ngữ pháp, luôn bắt đầu từ đơn giản đến phức tạp. Sau đó, cố gắng kết hợp giữa các từ vựng mới học và ngữ pháp để tạo ra những câu đơn giản. Nhờ đó, khả năng viết của bạn tăng lên nhanh chóng.

Tiếng Đức A2

Tiếng Đức trình độ A2 là cấp độ thứ 2 trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu – CEFR. Giai đoạn này khá quan trọng vì nó tạo nền tảng cho học viên bước sang khung năng lực B1 – chứng chỉ cần thiết cho các hoạt động du học, lao động, nhập cư tại CHLB Đức.
Để đạt được chứng chỉ tiếng Đức A2, các bạn học viên cần nắm được các nội dung sau:
Hiểu các câu và cách diễn đạt thường dùng liên quan đến các lĩnh vực rất quan trọng (Ví dụ như: thông tin về người và gia đình, mua sắm, công việc, môi trường xung quanh…)
Giao tiếp trong các tình huống đơn giản trong đời sống, những thông tin về các chủ đề quen thuộc, phổ biến hàng ngày.
Tự mô tả được trình độ học vấn của bản thân, các hoạt động xảy ra quanh mình như mua sắm, vui chơi…

Tổng hợp cấu trúc ngữ pháp trình độ A2

CẤU TRÚC NGỮ PHÁP TRÌNH ĐỘ A2
-Liên từ đi với động từ ở vị trí thứ 2 (Konjunktionen mit Hauptsatz)
-Mệnh đề phụ với “dass” và “weil” (Nebensatz mit “dass” und “weil”)
-Liên từ (Konjunktionaladverbien)
-So sánh hơn (Komparativ)
-Superlativ (So sánh hơn nhất)
-So sánh ngang bằng (Gleichheit)
-Mạo từ sở hữu ở cách 3 (Possessivartikel im Dativ)
– Đại từ nhân xưng ở cách 3 (Personalpronomen im Dativ)
– Đại từ phản thân (Reflexivpronomen)
– Động từ đi với giới từ (Verben mit Präpositionen)
– Câu hỏi gián tiếp với “ob” (liệu rằng)/ từ hỏi (Indirekte Frage mit “ob”/ Fragewort)
– Đại từ quan hệ (Relativpronomen)
– Thì quá khứ Präteritum (Präteritum)
– Động từ khuyết thiếu ở quá khứ Präteritum (Modalverben im Präteritum)
– Thì tương lai với “werden” (Futur I mit “werden”)
– Động từ đi với Dativ và Akkusativ (Verben mit Dativ – Akkusativergänzung)
– Mệnh đề phụ với “als” và “wenn” (Nebensatz mit “als” und “wenn”) – Sở hữu cách (Genitiv)
– Câu mục đích với “um…zu” và “damit” (Finalsatz mit “um…zu” und “damit”)
– Câu bị động (Passiv)

Nội dung khóa học tiếng Đức

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC A2
Để đạt được chứng chỉ tiếng Đức A2, các bạn học viên cần nắm được các nội dung sau:
• Hiểu các câu và cách diễn đạt thường dùng liên quan đến các lĩnh vực rất quan trọng (Ví dụ như: thông tin về người và gia đình, mua sắm, công việc, môi trường xung quanh…)
• Giao tiếp trong các tình huống đơn giản trong đời sống, những thông tin về các chủ đề quen thuộc, phổ biến hàng ngày.
• Tự mô tả được trình độ học vấn của bản thân, các hoạt động xảy ra quanh mình như mua sắm, vui chơi…

B1 tiếng Đức có khó không?

B1 TIẾNG ĐỨC CÓ KHÓ KHÔNG?
Nói về học tiếng Đức bằng B1 có khó không thì tất nhiên là nó khó hơn thi bằng A1 và A2.
Trình độ A1 và A2 chỉ là trình độ sơ cấp, nói chính xác hơn là ở cấp độ cơ bản thôi, còn trình độ B1 là lên đến trung cấp rồi. Nên lượng kiến thức sẽ nhiều hơn, yêu cầu của bài thi sẽ khó hơn. Thay vì nhìn vào những điểm khó thì sao chúng ta không tìm hiểu xem mình sẽ đạt được gì từ khóa học tiếng Đức B1.
Khi hoàn thành khóa học B1, bạn có thể hiểu được những ý chính trong các cuộc đối thoại giữa người với người. Có thể tự mình xử lý được những tình huống giao tiếp khi đi di du lịch, giống như khi muốn mua thuốc uống tại Đức bạn sẽ biết cuộc đối thoại diễn ra như thế nào. Nói chung sau khóa học tiếng Đức B1 thì bạn đã có thể nói chuyện như một người Đức bình thường, vậy không phải là quá tốt rồi sao.

Tiếng Đức B1

Tiếng Đức B1
Khóa học tiếng Đức B1 là khóa học đào tạo trình độ B1 – đứng thứ 3 trong khung năng lực cơ bản theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Đây là chương trình đào tạo dành cho những bạn đã hoàn thành trình độ tiếng Đức A2 muốn học tiếp lên hoặc học viên đã qua trình độ B1 nhưng muốn học củng cố lại kiến thức.
Sau khi trải qua khóa học tiếng Đức B1, bạn sẽ nắm được các kiến thức và kỹ năng trong những trường hợp sau:
Các tình huống gặp phải khi di chuyển trong khu vực sử dụng tiếng Đức và cách xử lý;
Tự mình thể hiện được các chủ đề hay lĩnh vực cá nhân quan tâm bằng lời nói hoặc văn bản;
Kể về những sự kiện và kinh nghiệm;
Mô tả ước mơ, mục tiêu và hy vọng hoặc quan điểm cá nhân của mình hoặc kế hoạch cá nhân

Nội dung khóa học tiếng Đức trình độ B1

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1
Là khóa học đào tạo trình độ B1 – đứng thứ 3 trong khung năng lực cơ bản theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Đây là chương trình đào tạo dành cho những bạn đã hoàn thành trình độ tiếng Đức A2 muốn học tiếp lên hoặc học viên đã qua trình độ B1 nhưng muốn học củng cố lại kiến thức.
Sau khi trải qua khóa học tiếng Đức B1, bạn sẽ nắm được các kiến thức và kỹ năng trong những trường hợp sau:
• Các tình huống gặp phải khi di chuyển trong khu vực sử dụng tiếng Đức và cách xử lý.
• Tự mình thể hiện được các chủ đề hay lĩnh vực cá nhân quan tâm bằng lời nói hoặc văn bản.
• Kể về những sự kiện và kinh nghiệm.
• Mô tả ước mơ, mục tiêu và hy vọng hoặc quan điểm cá nhân của mình hoặc kế hoạch cá nhân.

Chương trình đào tạo tiếng Đức siêu tốc tại Tân Thành

Những người học tiếng Đức sẽ phải làm quen với hệ thống khung năng lực với 6 cấp độ tăng dần. Đó là A1, A2, B1, B2, C1, C2 – các cấp độ được chia theo Khung Tham chiếu Chung Châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR). Điểm khác biệt khi học tiếng Đức tại Tân Thành Edu:

Chương Trình Học

Chương trình giảng dạy được thiết kế đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn theo khung tham chiếu Châu Âu. Hầu hết các chương trình giảng dạy bên ngoài thường đi quá nhanh khiến học viên không thể nắm vững được nội dung bài học trước khi chuyển bài mới. Vì vậy để đạt hiệu quả cao, các học viên sẽ dành nhiều thời gian thực hành giúp mọi người học sâu và nhớ lâu.

Môi Trường Học

Tân Thành Education xây dựng môi trường học tiếng Đức đảm bảo tối đa thời gian tương tác tiếng Đức với giáo viên, trợ giảng, kích thích khả năng tư duy, chủ động giao tiếp bằng tiếng Đức trong các tình huống giả định tại lớp học và trung tâm. Ngoài ra, các học viên còn liên tục được tham gia các buổi thực hành ngoài lớp học để nâng cao phản xạ ngôn ngữ cho bản thân.

Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trách nhiệm, đạt chuẩn C1, tốt nghiệp loại giỏi tại các trường đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Đức hoăc đã tu nghiệp du học tại Đức. Có kinh nghiệm giảng dạy lâu lắm cũng như kỹ năng sư phạm chuyên sâu.

Học viên

Đa số học viên nằm trong độ tuổi du học nghề từ 18-35, thân thiện và hòa đồng

Cơ sở vật chất

Phòng học đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho học viên
Chương trình đào tạo tiếng Đức siêu tốc  tại Tân Thành
Chương trình đào tạo tiếng Đức siêu tốc  tại Tân Thành
Chương trình đào tạo tiếng Đức siêu tốc  tại Tân Thành
Chương trình đào tạo tiếng Đức siêu tốc  tại Tân Thành

TÂN THÀNH EDU CAM KẾT ĐỖ

CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC A2, B1

100%

Khách hàng nói gì về chúng tôi

3/4

Lí do nên lựa chọn TÂN THÀNH EDU

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học nghề Đức và đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam

1200+

Học viên theo học các khóa tiếng Đức 

100%

Học viên đỗ VISA du học nghề Đức

680+

Học viên đã bay sang Đức du học

100%

Học viên tin tưởng và lựa chọn

Câu hỏi thường gặp

Thuận lợi và khó khăn khi Du học nghề ở Đức

THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN KHI DU HỌC NGHỀ ĐỨC:

Thuận lợi
-Chi phí tham gia thấp
Hiện tại Đức có 17 Bang, trong đó có một Bang thu học phí và 16 Bang miễn giảm học phí. Khi tham gia chương trình du học nghề các bạn sinh viên vẫn được hỗ trợ mức phí hàng tháng. Giúp hỗ trợ một phần nào chi phí sinh hoạt tại Đức, nên có thể khẳng định chi phí tham gia tại Đức không cao.
-Đức có nền chính trị ổn định
Đức được biết đến là một quốc gia an toàn về an ninh, chính trị. Do vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi học tập và làm việc tại đây. Bản thân đảm bảo sẽ được an toàn mà không gặp những rắc rối không đáng có.
Chính sách an sinh xã hội tại Đức cũng rất tốt, sinh viên khi tham gia học tập và làm việc tại đây đều được hỗ trợ bảo hiểm y tế.
Khó khăn
-Khó khăn về tiếng Đức
Để có thể học tiếng Đức không phải là điều dễ dàng gì. Trong khi đó tiếng Đức lại là một trong những điều kiện cơ bản cần phải có khi tham gia du học nghề. Vậy phải làm sao? Bản thân phải cố gắng, nỗ lực hết mình, nếu không chắc chắn không vượt qua được.
Không những thế, với trình độ A2/ B1 – điều kiện tham gia du học Đức thành công, không hoàn toàn có thể giúp các bạn sinh viên giao tiếp được với người Đức một cách thành thạo. Vì thế trong quá trình sinh sống và học tập bắt buộc các bạn phải tự trau dồi tiếng Đức thì mới có thể hòa nhập được với họ.
-Cuộc sống xa gia đình
Sang Đức các bạn sẽ phải tự thân vận động một mình, tự cố gắng nỗ lực tại nơi đất khách quê người. Do đó, đòi hỏi ở các bạn phải có sự quyết tâm cao và một tinh thần thép.

Học tiếng Đức có bao nhiêu trình độ?

CÁC KHUNG NĂNG LỰC HỌC TIẾNG ĐỨC

Những người học tiếng Đức sẽ phải làm quen với hệ thống khung năng lực với 6 cấp độ tăng dần. Đó là A1, A2, B1, B2, C1, C2 – các cấp độ được chia theo Khung Tham chiếu Chung Châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR).

-Trình độ A1

Những mẫu câu đơn giản và thông dụng được sử dụng hàng ngày, phục vụ hoạt động giao tiếp thiết yếu nhất như: Giới thiệu bản thân. Hỏi và trả lời về các vấn đề cá nhân, đời sống như nơi ở, đồ dùng, bạn bè…

-Trình độ A2

Những câu đối thoại thông thường liên quan trực tiếp đến bản thân như: Giới thiểu thông tin bản thân, gia đình. Hiểu được những cuộc đối thoại trong ngữ cảnh đơn giản.

-Trình độ B1

Là trình độ quan trọng đa số người học tiếng Đức cần đạt được: Hiểu các ý chính trong những cuộc đối thoại có ngữ cảnh quen thuộc. Xử lý được các tình huống giao tiếp khi đi du lịch. Diễn đạt về các chủ đề sự kiện, kinh nghiệm, ước mơ và dự định tương lai.

-Trình độ B2

Hiểu nội dung chính trong những văn bản tổng hợp nội dung về chủ đề cụ thể hay trừu tượng. Hiểu những cuộc trao đổi về chuyên ngành. Có khả năng giao tiếp thoải mái như người bản ngữ.

-Trình độ C1

Hiểu được những văn bản có độ dài, khó và tóm tắt được ý chính của văn bản. Giao tiếp một cách trôi chảy, linh hoạt.

-Trình độ C2

Hiểu được mọi vấn đề trong giao tiếp, đọc hiểu một cách dễ dàng. Đồng thời tổng hợp được những thông tin đã nghe/ đọc một cách ngắn gọn, chính xác

Những lợi ích không ngờ khi học tiếng Đức ?

LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ĐỨC

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ đáng học nhất hiện nay. Không chỉ giúp các bạn trẻ có thể du học hoặc làm việc ở Đức mà còn đem lại một số lợi ích như:

– Du học tại Đức và các nước Châu Âu

Tiếng Đức là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến tại châu Âu. Nên học tiếng Đức sẽ mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội được du học tại Đức (bao gồm cả du học văn hóa và du học nghề) và tại các quốc gia tiên tiến khác như Anh, Pháp…

– Hòa nhập với cuộc sống ở Đức

Để hòa nhập với cuộc sống ở Đức, bạn phải biết Tiếng Đức. Bất đồng ngôn ngữ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Bạn không thể làm gì ở Đức (giao tiếp, vui chơi, làm việc hay học tập) mà không biết Tiếng Đức. “Thấu hiểu ngôn ngữ quốc gia” giúp bạn hòa nhập nhanh và sâu hơn khi ở Đức

– Có cơ hội làm việc mức lương cao

Học tiếng Đức giúp bạn có thể lựa chọn được nhiều công việc khác

Học tiếng Đức có khó không?

Có lẽ khi được hỏi câu này thì đa phần câu trả lời nhận lại sẽ là “Tiếng Đức khó lắm!”

Nhưng, chúng ta ai cũng cần phải hiểu rằng chẳng có thứ gì mới mà dễ dàng cả. nếu mà đạt được điều gì đó quá dễ dàng thì đây không hẳn là “trái ngọt”

Vì thế, nếu bạn chinh phục được tiếng Đức thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Hãy thử trải nghiệm với tiếng Đức để nếu bạn muốn có nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai và trở thành công dân toàn cầu.

Giới thiệu khái quát về nguồn gốc của tiếng Đức một chút!

Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng ở Đức, Áo, Thụy Sĩ và các khu vực nói tiếng Đức, Liechtenstein, Luxemburrg, đông Bỉ, tây Tirol, Elsass. Ngoài ra, một số cộng đồng dân tộc thiểu số ở nhiều quốc gia Trung Âu khác cũng sử dụng tiếng Đức.

Là một trong những ngôn ngữ “lớn” trên thế giới, tiếng Đức có số bản ngữ lớn nhất Liên minh châu Âu với khoảng 95 triệu người bản ngữ trên toàn cầu. Đây cũng là môn ngoại ngữ được dạy phổ biến thứ 3 tại Hoa Kỳ (đứng đầu là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp).

Chi phí Học tiếng Đức là bao nhiêu?

Chi phí du học nghề Đức tại Tần Thành dao động từ 7.000 – 9.000 Euro (tương đương 180 – 240 triệu đồng) tùy thuộc vào trình độ ngoại ngữ và ngành bạn chọn. Bao gồm: Chi phí học tiếng Đức tới trình độ B1 hoặc B2 và chi phí thi lấy chứng chỉ tiếng Đức. Chi phí ăn ở trong thời gian học tiếng. Chi phí Xử lý hồ sơ xin visa du học nghề Đức bao gồm phí xử lý hồ sơ (tổng hợp giấy tờ, công chứng giấy tờ), phí cấp visa, phí mua bảo hiểm tại Đức và vé máy bay. Chi phí đưa đón, hỗ trợ suốt thời gian học tập tại Đức.

Hoạt động của học viên tại Tân Thành Edu

Tân Thành Edu đào tạo tiếng Đức

Tân Thành Edu đào tạo tiếng Đức

Giáo viên Tân Thành Edu đào tạo tiếng Đức

Giáo viên Tân Thành Edu đào tạo tiếng Đức

Tân Thành Edu đào tạo tiếng Đức

Tân Thành Edu đào tạo tiếng Đức

Tân Thành Edu đào tạo tiếng Đức

Tân Thành Edu đào tạo tiếng Đức

Học Sinh Tân Thành Edu ngoại khóa

Học Sinh Tân Thành Edu ngoại khóa

đăng ký

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Gừi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất

Bạn quan tâm tới *

Thông tin liên hệ

* Thông tin bắt buộc

0.38448 sec| 1263.602 kb