Vỡ oà trước lý do phụ huynh Quảng Ninh chọn Du học nghề Đức cho con thay vì gắn với nghiệp đất mỏ

Vỡ oà trước lý do phụ huynh Quảng Ninh chọn Du học nghề Đức cho con thay vì gắn với nghiệp đất mỏ

26/04/2024
Người mẹ thức thời định hướng cho con Du học nghề Đức để phát triển sự nghiệp và tương lai. Nhấn mạnh quan điểm không phải cứ ở Quảng Ninh là theo nghiệp đất mỏ.

Chúng mình có dịp lắng nghe cô Thuý - mẹ của Hoàng tâm sự trong buổi tiễn đoàn bay của học viên Huy Hoàng và các học viên tháng 12 vừa rồi. Nhờ đó càng hiểu thêm lý do Hoàng và gia đình quyết định lựa chọn Du học nghề Đức. Cùng theo dõi những chia sẻ của cô Thúy và Hoàng nhé!

Không phải cứ ở Quảng Ninh là theo nghiệp đất mỏ

Sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh nhưng Hoàng lựa chọn Du học nghề Đức để phát triển sự nghiệp

Mai Huy Hoàng là chàng trai sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh - vùng đất giàu tài nguyên than đá nhất Việt Nam. Nhưng ngay từ khi em ngồi trên ghế nhà trường, cả Hoàng và mẹ đều biết nguồn tài nguyên này rồi sẽ cạn dần theo thời gian, cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định ở Quảng Ninh cũng hạn chế. Hoàng cũng mày mò tìm hiểu các cơ hội mới cho bản thân. Nhưng 5 năm về trước Du học nghề Đức còn khá mới mẻ với người dân và các bạn trẻ Việt Nam. Mãi cho đến năm 2022, chương trình mới được nhiều người biết đến và đây là lúc Hoàng quyết định lựa chọn Du học nghề để học tập và phát triển sự nghiệp.

Đích thân phụ huynh lựa chọn Tân Thành Edu cho con theo học.

Hoàng đến Tân Thành Edu vào những ngày cuối năm 2022. Đây là lựa chọn cuối cùng do đích thân mẹ lựa chọn sau quá trình tìm hiểu rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng và tư vấn du học nghề Đức. Tại Tân Thành Edu, Hoàng đã được các anh chị tư vấn nhiệt tình, cùng sự tin tưởng của mẹ nên Hoàng hoàn toàn yên tâm đăng ký học tập.

Học viên đặt niềm tin đúng chỗ, bay Đức chỉ sau 11 tháng

Có bằng B1 sau 8 tháng học tập

Bằng B1 là thành quả sau 8 tháng học tập và nỗ lực của Mai Huy Hoàng

Thời gian đầu, Hoàng cũng như bao bạn học viên khác gặp khó khăn khi học tiếng Đức. Từ vựng đa dạng, ngữ pháp khó nhớ có những hôm bạn thức đến 2-3 giờ sáng để học nhưng ngày hôm sau vẫn quên. Cuối cùng, dưới sự hướng dẫn của cô Thúy - cô giáo chủ nhiệm K91 Hoàng đã tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân. Lượng từ vựng được nâng lên đáng kể, tự tin chinh phục các câu ngữ pháp khó. Kết quả, sau 8 tháng học tập Hoàng đỗ bằng B1 ngay từ lần thi đầu tiên với điểm số đáng ngưỡng mộ. Hoàng còn cho biết thêm, hiện tại em có thể xem phim ngắn bằng tiếng Đức mà không cần phụ đề, hơn thế bạn còn tự tin lên hồ giao tiếp với người nước ngoài.

Đậu Visa sau 10 ngày nộp hồ sơ

"Thẻ xanh quyền lực" của Hoàng là thêm một minh chứng cho tỷ lệ đỗ Visa 100% của Tân Thành Edu

Ngay sau khi Hoàng có bằng B1, đích thân Tổng giám đốc công ty đã liên hệ đối tác tìm hợp đồng và làm hồ sơ xin Visa cho bạn. Các giấy tờ liên quan đều được nhân viên Tân Thành Edu chuẩn bị và kiểm tra cẩn thận, kỹ càng hạn chế tối đa sai sót. Ngày bạn đi nộp hồ sơ xin Visa cũng có một chuyên viên tư vấn đi cùng, sẵn sàng hỗ trợ nếu có vấn đề phát sinh. Và chỉ sau 10 ngày, Hoàng đã nhận được thông tin đỗ Visa từ Đại sứ quán.

Lên chuyến bay sang Đức sau 1 tuần có Visa

Bố mẹ và Hoàng chắc chắn lựa chọn Tân Thành Edu là quyết định đúng đắn

Không đợi kỳ, không ghép đoàn là điều mà Tân Thành Edu luôn cam kết với học viên khi tham gia chương trình Du học nghề Đức tại công ty. Ngày nhận được Visa của Hoàng, cũng là lúc nhân viên công ty hoàn tất thủ tục, sắp lịch, đặt vé máy bay. Mọi thứ đều được chuẩn bị khẩn trương để Hoàng được bay ngay đầu tháng 12 như mong muốn của bạn. Khoảnh khắc Hoàng đặt chân lên máy bay là lúc nhân viên Tân Thành Edu có cơ hội được lắng nghe tâm sự của cô Thúy: "Đến giờ phút này, cái kỳ vọng của cô đặt cho trung tâm là không nhầm". Không chỉ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm khi ở Việt Nam, kể cả khi sang Đức Hoàng vẫn nhận được sự chăm sóc đặc biệt của văn phòng tại Đức - Tân Thành Edu: Đón tại sân bay bên Đức và đưa về nơi ở đã chuẩn bị trước, giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt 3 năm học và định hướng sự nghiệp trọn đời.

"Không phải cứ ở Quảng Ninh là theo nghiệp đất mỏ" là điều mà Tân Thành Edu đồng ý với quan điểm của Hoàng và gia đình. Hiện nay, vẫn còn rất nhiều phụ huynh, bạn trẻ e dè chưa dám thoát ra khỏi vùng an toàn để tìm kiếm những cơ hội học tập và làm việc mới. Thực tế, Du học nghề Đức là một cơ hội phát triển rất tốt, phù hợp với nhiều đối tượng. Hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một trung tâm uy tín để gửi gắm tương lai. Liên hệ Tân Thành Edu để được tư vấn chi tiết Hotline: 0977 00 9595 Trụ sở: 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

0 bình luận, đánh giá về Vỡ oà trước lý do phụ huynh Quảng Ninh chọn Du học nghề Đức cho con thay vì gắn với nghiệp đất mỏ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02312 sec| 1002.328 kb