Văn phòng đại diện tại Đức của Tân Thành Edu - Du học nghề Đức

Văn phòng đại diện tại Đức của Tân Thành Edu - Du học nghề Đức

20/05/2024

Rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực du học nghề có văn phòng đại diện tại nước ngoài. Thế nhưng Tân Thành Edu đã làm được điều đó khi có một văn phòng đại diện tại Đức. Cùng tìm hiểu vai trò và nhiệm vụ của văn phòng này.


Văn phòng đại diện tại Đức của Tân Thành Edu được đặt tại Bang Bayern - Bang lớn nhất và lâu đời nhất của Đức. Bayern nổi tiếng với các nghiên cứu khoa học và các công nghệ tiên tiến nhất. Đây cũng là quốc gia có nhiều trường nghề, trường đại học nổi tiếng, thu hút nhiều du học sinh, người lao động nước ngoài tới học tập và làm việc.

Địa chỉ cụ thể: Beim Sudhaus 6b, 87435 Kempten Bayern, Germany

Chức năng nhiệm vụ của văn phòng đại diện Đức thực hiện thay mặt Tân Thành Edu hỗ trợ, giúp đỡ học viên công ty tại Đức. Văn phòng được coi như “ngôi nhà thứ hai”, đầu mối tiếp nhận học viên du học nghề khi công ty đưa các em từ Việt Nam sang Đức, đại diện để bảo vệ quyền lợi cho du học sinh trong suốt thời gian học tập và làm việc tại đây. Ngoài ra, cũng đáp ứng mục đích cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc nhiều nhóm ngành nghề cho thị trường Đức. 

Văn phòng đại diện tại Đức của Tân Thành Edu sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại đất nước xa lạ này

Ngay từ khi đặt chân tới sân bay Đức, nhân viên tại văn phòng đại diện sẽ chịu trách nhiệm đón và đưa các em về chỗ ở được chuẩn bị từ trước. Hỗ trợ các em sắp xếp hành lý, đồ đạc, làm quen với đường phố và hòa nhập. Trong 3 năm học nghề, văn phòng đại diện có nhiệm vụ giám sát, hỗ trợ và xử lý mọi phát sinh, định hướng phát triển học tập của học viên. Sau khi ra trường, tiếp tục hỗ trợ định hướng sự nghiệp và tư vấn định cư với các bạn có mong muốn định cư trọn đời tại Đức. 

Việc mở văn phòng đại diện tại Đức cũng là nhu cầu đòi hỏi thực tế để thực hiện cam kết “Đồng hành cùng học viên cả trong và kể cả khi đã sang Đức”. Bởi tại một đất nước xa lạ, không có người thân, gia đình ở bên cạnh chắc chắn các em sẽ có nhiều điều bỡ ngỡ. Đến nay, mỗi năm, Tân Thành Edu đã hỗ trợ hơn 200 học viên sang Đức thành công, hơn 400 học viên hoàn thành việc học và định cư lâu dài tại Đức. 

Liên hệ để nhận tư vấn chi tiết về chương trình Du học nghề Đức tại Tân Thành Edu

Hotline: 0977 00 9595

Webiste: tanthanhedu.vn

Youtube: Tân Thành Edu

0 bình luận, đánh giá về Văn phòng đại diện tại Đức của Tân Thành Edu - Du học nghề Đức

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02480 sec| 981.531 kb