Tân Thành Edu - hỗ trợ tìm kiếm cơ hội du học nghề ở Đức

Tân Thành Edu - hỗ trợ tìm kiếm cơ hội du học nghề ở Đức

15/06/2023
Với chương trình đào tạo siêu tốc, cam kết hỗ trợ tối đa, Tân Thành Edu đang là một trong những địa chỉ thu hút sự quan tâm của người có nhu cầu học tiếng và du học nghề ở Đức.

Thiết kế lộ trình học tập vượt trội

Chương trình đào tạo tiếng Đức ở Tân Thành Edu được thiết kế tối ưu cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tân Thành Edu cam kết giáo viên có trình độ C1 và có kỹ năng sư phạm bài bản. Nhờ đó học viên được trang bị nền tảng tiếng Đức chuẩn, tăng khả năng giao tiếp tự tin, dễ dàng hội nhập khi sang Đức.

Đặc biệt, các khóa đào tạo tiếng Đức “siêu tốc”, giúp người học rút ngắn thời gian chinh phục trình độ A2 và B1. 

Đa dạng chương trình học

Mô hình đào tạo nghề kép cùng chính sách hấp dẫn về lương, trợ cấp khiến du học nghề Đức ngày càng hấp dẫn giới trẻ. Các ngành nghề được lựa chọn nhiều là: điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, cơ khí điện tử vì có mức trợ cấp cao… Với chương trình du học nghề, học viên được đào tạo song song lý thuyết và thực hành trong ba năm học, có cơ hội hưởng trợ cấp khoảng 30 triệu đồng/tháng trong suốt thời gian học... Ngoài ra, bạn không bị giới hạn thời gian ở lại Đức, có cơ hội xin định cư lâu dài, thuận tiện đi lại trong Liên minh châu Âu.

Ngoài các chương trình du học nghề thông thường, Tân Thành Edu còn tư vấn chương trình du học chuyển đổi bằng cấp, giúp bạn tối ưu lựa chọn nghề nghiệp dựa trên nền tảng sẵn có và nguyện vọng tương lai.

Chính sách hỗ trợ hấp dẫn

Một trong những điểm hấp dẫn người học ở Tân Thành Edu là cam kết hỗ trợ chứng minh tài chính thấp hoặc miễn chứng minh tài chính trong quá trình làm hồ sơ, xét visa du học.

Cùng với đó, Tân Thành Edu còn hỗ trợ xử lý hồ sơ nhanh, giúp học viên không mất thời gian chờ đợi. 

“Nhờ kinh nghiệm làm việc cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nắm bắt những vấn đề pháp lý thực tế, hiện tỷ lệ học viên đỗ visa ở Tân Thành Edu là 100%”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Ngoài ra, thấu hiểu tâm lý mong mỏi của học viên và gia đình, Tân Thành Edu cam kết không ghép đoàn, hỗ trợ bay ngay sau khi có visa.

Tân Thành Edu hiện cũng hỗ trợ học viên tìm kiếm cơ hội lựa chọn địa điểm học nghề phong phú. 

Theo đại diện Tân Thành Edu, bạn có thể học tập, làm việc tại khắp các bang, thành phố tại Đức và không mất thêm chi phí để được chọn nơi sinh sống mình yêu thích. Đồng thời, Tân Thành Edu cam kết chăm sóc và hỗ trợ học viên mọi lúc trong suốt 3 năm học nghề tại Đức.

link báo: https://vietnamnet.vn/tan-thanh-edu-ho-tro-tim-kiem-co-hoi-du-hoc-nghe-o-duc-2152543.html

0 bình luận, đánh giá về Tân Thành Edu - hỗ trợ tìm kiếm cơ hội du học nghề ở Đức

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.03914 sec| 985.508 kb