TÂN THÀNH EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI NGHỆ AN

TÂN THÀNH EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI NGHỆ AN

02/05/2024
Văn phòng tuyển sinh khu vực miền Trung - Tân Thành Edu chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29.05.2024. Mở ra những cơ hội phát triển mới cho thế hệ trẻ tại nơi đây.

Với sứ mệnh mang tới cho thế hệ trẻ Việt Nam một chương trình đào tạo và Du học nghề Đức chất lượng, uy tín. Ngày 29/5/2024 vừa qua, Văn phòng tuyển sinh miền Trung đã chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự mở rộng và phát triển trong chiến lược mới của Tân Thành Edu trong năm 2024. 

 

Văn phòng tuyển sinh Nghệ An kịp thời đáp ứng xu hướng Du học nghề Đức của các bạn trẻ khu vực miền Trung

Buổi lễ Khai trương nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân

Trong vài năm trở lại đây, quyết định đi Du học nghề Đức ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông được nhiều học sinh lựa chọn. Đặc biệt là các tỉnh, thành phố phía Trung của Tổ Quốc như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình… Đây cũng là mong muốn, nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ là sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học. Tuy nhiên, với sự hạn chế về cơ sở vật chất, yêu cầu cao về chất lượng giảng dạy nên số lượng trung tâm đào tạo tiếng và tư vấn Du học nghề Đức ở miền Trung còn ít. 

Văn phòng miền Trung là văn phòng tuyển sinh trực thuộc hệ thống của Tân Thành Edu có địa chỉ tại xóm 9, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Đây sẽ là nơi đón tiếp và cung cấp đến cho các bậc phụ huynh và các bạn trẻ thông tin chi tiết, chính xác và đầy đủ nhất về chương trình Du học nghề Đức. Từ đó, giúp các bạn đưa ra quyết định sáng suốt, đến gần hơn với cơ hội học tập, phát triển sự nghiệp bền vững, định cư lâu dài tại Đức - Quốc gia có nền kinh tế lớn bậc nhất Châu Âu. 

Văn phòng tuyển sinh Nghệ An sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội 

Tổng Giám Đốc Tân Thành Edu đã có những chia sẻ gần gũi và chân thành với người dân

Trong buổi khai trương, Tổng giám đốc Tân Thành Edu đã có những chia sẻ “Trực thuộc hệ thống của Tân Thành Edu, nên Văn phòng tuyển sinh tại Nghệ An được thừa hưởng hệ sinh thái từ tổng công ty, đảm bảo chất lượng đào tạo và tư vấn. Từ đó giúp học viên bay Đức trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất”. 

Những ưu điểm có thể kể đến như: 

- Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm làm việc tại Đức và Việt Nam. Giúp học viên có bằng B1 chỉ sau 7-9 tháng 

- Mạng lưới đối tác rộng lớn, hợp đồng gốc với đầy đủ thông tin cá nhân của học viên bao gồm cả thời gian nhập học, nói không với hợp đồng giả. 

- Quy trình xử lý hồ sơ rõ ràng, nhanh chóng, chuyên nghiệp, Tân Thành Edu tự hào là đơn vị duy nhất trên thị trường có tỷ lệ đỗ Visa tuyệt đối 100%. 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Tân Thành Edu vẫn luôn cố gắng hoàn thiện để mang tới chất lượng tốt nhất cho học viên. Đồng thời không phụ lòng tin tưởng của quý phụ huynh và học viên trên toàn quốc. Bên cạnh đó, với tầm nhìn trở thành Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế uy tín tại Việt Nam, Tân Thành Edu không ngừng cải tiến và mở rộng hệ thống trên khắp mọi miền tổ quốc, nhằm mang cơ hội phát triển nghề nghiệp bền vững tại CHLB Đức cho các bạn trẻ Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Khai trương

Du học nghề Đức là chương trình học được đông đảo người dân quan tâm trong những năm gần đây
Nhiều thông tin hữu ích về chương trình Du học nghề Đức được đưa ra trong khuôn khổ chương trình
Không khí nhộn nhịp tại buổi lễ Khai trương
Không khí nhộn nhịp tại buổi lễ Khai trương

 

0 bình luận, đánh giá về TÂN THÀNH EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI NGHỆ AN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02363 sec| 994.219 kb