QUYẾT TÂM DU HỌC NGHỀ ĐỨC VÌ ĐAM MÊ NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

QUYẾT TÂM DU HỌC NGHỀ ĐỨC VÌ ĐAM MÊ NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

21/07/2023
Học viên Phương Thảo, sinh năm 2004 sống tại Hà Tĩnh, đã quyết định chọn Du học nghề Đức là "điểm đến tương lai" của mình vì mong muốn tìm hiểu về đất nước, văn hóa Đức và nắm bắt thêm kiến thức về ngành Nhà hàng khách sạn. Đó là lý do mà em đã chọn đi du học nghề Đức

 

Học viên Phương Thảo 

Từ nhỏ Thảo đã rất thích nấu ăn và tìm hiểu ẩm thực nên Thảo đã lựa chọn ngành Nhà hàng khách sạn và mong muốn của Thảo là sau này sẽ có một nhà hàng của riêng mình. Trước đó thì Thảo cũng đã làm việc tại một nhà hàng nhỏ ở Việt Nam, quá trình đó cũng là dấu mốc quan trọng để Thảo đưa ra quyết định là lựa chọn du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn. 

Thời gian đầu khi mới tìm hiểu về du học nghề thì Thảo cũng giống như bao bạn học viên khác, Thảo rất sợ tiếng Đức. Thảo chia sẻ: “Bản thân em là một người không có năng khiếu trong việc học ngôn ngữ, nên khi quyết định đi du học nghề em đã phải đắn đo và suy nghĩ rất là nhiều. Tình cờ một lần em tham gia vào các hội nhóm du học nghề Đức, thấy nhiều bạn nói rằng Tân Thành là một trung tâm uy tín vì lộ trình học tiếng rõ ràng và xử lý hồ sơ rất nhanh nên em đã lựa chọn học ở đây.”  

Đến Tân Thành Edu đăng ký học 

Thảo cũng chia sẻ thêm: “Các chị tư vấn viên ở Tân Thành Edu cũng rất là nhiệt tình, học tập ở đây em rất thích vì bất cứ khi nào em gặp thắc mắc về chương trình du học nghề hay là muốn trao đổi về tài liệu học tập thì các chị cũng hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo. Sau buổi học đầu tiên các chị cũng nhắn em hỏi thăm xem có khó khăn gì không và muốn chị hỗ trợ gì thêm không. Điều đó khiến cho em rất an tâm” 

Thảo tại KTX 

“Cô Thúy chủ nhiệm lớp của em cũng rất là dễ mến và luôn luôn vui vẻ, nhưng không phải như vậy mà bọn em có thể chểnh mảng trong việc học đâu. Cuối mỗi buổi học cô cũng giao bài tập về nhà để chúng em ôn tập và củng cố thêm kiến thức. Điều em thích nhất ở cô đó là phương pháp giảng dạy vô cùng dễ hiểu. Học cùng cô em đã biết thêm nhiều cách học từ mới dễ nhớ hơn và đỡ nhàm chán.” 

Thảo cảm thấy khó khăn lớn nhất khi học tiếng Đức đó là khả năng nghe hiểu còn kém, nhưng với sự chỉ dẫn tỉ mỉ của cô chủ nhiệm thì Thảo đã dần cải thiện và tiếp thu bài học nhanh hơn. 

Phương Thảo tại lớp học 

Để có thể đi đến quyết định ngày hôm nay, gia đình cũng là hậu phương vững chắc. Bố mẹ Phương Thảo đã luôn luôn động viên mỗi khi mà Thảo gặp khó khăn hay chán nản muốn bỏ cuộc. 

Lời nhắn nhủ của Thảo đến với các bạn đang có ý định chọn học tiếng Đức là du học nghề Đức đó là hãy thật cố gắng trong thời gian đầu mới làm quen với ngôn ngữ mới. Hãy thật vững tin vào lựa chọn và quyết định của mình! 

0 bình luận, đánh giá về QUYẾT TÂM DU HỌC NGHỀ ĐỨC VÌ ĐAM MÊ NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.07389 sec| 981.711 kb