Nỗi lòng của mẹ khi Dương Tiến Dũng chinh phục thành công giấc mơ Du học nghề Đức

Nỗi lòng của mẹ khi Dương Tiến Dũng chinh phục thành công giấc mơ Du học nghề Đức

22/04/2024
Ngày con chính thức đặt chân lên máy bay sang Đức Du học nghề mẹ của Dũng càng thêm tin lựa chọn Tân Thành Edu là lựa chọn đúng đắn.

Trước những lợi ích về chương trình đào tạo, công việc và mức lương ổn định sau khi ra trường. Du học nghề Đức đang trở thành xu hướng học tập và nghề nghiệp được nhiều gia đình, phụ huynh định hướng cho con theo học. Bố mẹ của Dương Tiến Dũng cũng không ngoại lệ. Cùng lắng nghe tâm sự của mẹ Dũng để hiểu thêm lý do lựa chọn này nhé!

Chia sẻ với Tân Thành Edu, mẹ Dũng cho hay: "Ngay từ khi em tốt nghiệp lớp 12 cô đã định hướng cho em đi châu Âu. Vì xem qua thời sự cô thấy bên này rất phát triển, cô cũng muốn con mình được học tập và làm việc tại đất nước tốt như vậy để mở mang thêm kiến thức và có nhiều góc nhìn mới". Sau đó cả gia đình có tìm hiểu và thấy Du học nghề Đức khá phù hợp, phù hợp cả với lực học của em và cả điều kiện kinh tế gia đình nên mong muốn con học tập chương trình này càng lớn. 

Dũng chăm chỉ học tập và được cô giáo Tân Thành Edu kèm sát

Lựa chọn Tân Thành Edu nhờ một cơ duyên có người bạn giới thiệu, cô chú tin tưởng gửi gắm con trai và cả tương lai. Hơn 3 tuần theo học tại trung tâm, Dũng có kể với bố mẹ học tiếng Đức khó, em sợ không theo được. Cô chú cũng rất lo, nhưng may mắn có cô giáo hỗ trợ và kèm sát. Đích thân giám đốc trung tâm cũng quan tâm và nói chuyện để khích lệ tinh thần học tập của bạn. 

Thành quả cũng đã đến sau nhiều nỗ lực, Dũng có bằng A2 và đỗ Visa ngay lần đầu tiền. Trước giờ Dũng lên máy bay, cô chú vẫn không nghĩ sẽ có ngày hôm nay và càng nhận ra gia đình đã đặt niềm tin đúng chỗ. 

Bố mẹ Dũng hạnh phúc khi con thành công chinh phục giấc mơ học tập và làm việc tại trời Âu

Đứa trẻ nào cũng sẽ có lúc rời xa vòng tay bố mẹ để lập nghiệp. đặc biệt nơi con đến là một đất nước cách Việt Nam hàng nghìn cây số. Nhưng cô chú yên tâm, vì trong suốt 3 năm tới học tập và những năm tháng về sau học tập và phát triển tại Đức của Dũng, Tân Thành Edu vẫn luôn hỗ trợ và đồng hành về mọi mặt.

Văn phòng đại diện tại Đức luôn sẵn sàng đón tiếp và giải quyết các khó khăn mà em gặp phải.

 

0 bình luận, đánh giá về Nỗi lòng của mẹ khi Dương Tiến Dũng chinh phục thành công giấc mơ Du học nghề Đức

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.03183 sec| 981.711 kb