Nguyễn Thị Lan lựa chọn Tân Thành Edu hiện thực hóa ước mơ làm việc ngành NHKS

Nguyễn Thị Lan lựa chọn Tân Thành Edu hiện thực hóa ước mơ làm việc ngành NHKS

17/05/2024
Tân Thành Edu thực hiện đúng cam kết "Có bằng B1 sau 8 tháng học tập", giúp học viên Nguyễn Thị Lan hoàn thành điều kiện bằng tiếng Đức để chinh phục ước mơ Du học nghề ngành Nhà hàng khách sạn

Ngày nay, việc du học nghề Đức không chỉ mang ý nghĩa mở rộng kiến thức mà còn là cơ hội để trải nghiệm và phát triển bản thân. Với Nguyễn Thị Lan, du học nghề Đức là “con đường ngắn nhất và phù hợp nhất” để thực hiện mong muốn được làm việc trong ngành Nhà hàng Khách sạn. 

Phát hiện ngành nghề phù hợp... Khi đi làm thêm trong kỳ nghỉ hè 

Trong buổi nói chuyện với đội ngũ nhân viên Tân Thành Edu, Lan đã chia sẻ về cơ duyên và lý do bản thân lựa chọn theo đuổi học tập và làm việc tại Đức. Việc học nghề Nhà hàng khách sạn không phải là sở thích ngẫu nhiên hoặc một quyết định chóng vánh mà nó xuất phát từ chính trải nghiệm thực tế của bạn. Trong kỳ nghỉ hè năm lớp 11, Lan chỉ có ý định đi làm thêm ở một nhà hàng ở Hà Tĩnh để có thêm thu nhập phụ giúp bố mẹ và rèn kỹ năng sống. Nhưng vô tình, trong khoảng thời gian làm việc ở đây, bạn đã cảm thấy vô cùng thích thú khi được tiếp xúc với khách hàng, được hướng dẫn các nghiệp vụ liên quan. Chính lần trải nghiệm này đã giúp Lan biết bản thân mình thích gì, phù hợp với ngành nghề nào. 

Tính cách hướng ngoại là một trong các lý do Lan lựa chọn Du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn (Đứng thứ 4 từ trái qua phải)

Lan cho biết thêm: “Bản thân em cũng là một người khá hướng ngoại, nên em thích được giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh. Em cũng muốn được tìm hiểu về văn hóa của các nước trên thế giới, một trong số các quốc gia làm em ấn tượng nhất là Đức. Thêm một lý do nữa là rất nhiều người thân của em đã làm việc và sinh sống ở Đức rất lâu đều kể ở đây rất tốt”. Tất cả những lý do trên đã thôi thúc cô gái 19 tuổi lựa chọn Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn. 

 Lựa chọn Tân Thành Edu là quyết định đúng đắn khởi đầu cho ước mơ trọn vẹn

Ngay sau khi xác định được sở thích và mong muốn nghề nghiệp của bản thân, việc đầu tiên bạn làm là tìm hiểu về các trung tâm dạy tiếng Đức và tư vấn du học nghề Đức. Sau quá trình tìm tòi trên mạng, nghe bạn cùng lớp tham khảo ý kiến, trực tiếp nghe tư vấn tại văn phòng tuyển sinh, Tân Thành Edu chính là lựa chọn cuối cùng của Lan. Chỉ sau 2 tuần biết điểm tốt nghiệp THPT, bạn đã có mặt tại trung tâm và trở thành học viên trong ngôi nhà chung Tân Thành Edu. 

Tân Thành Edu thực hiện đúng lời hứa với Lan: Cam kết đầu ra B1 sau 7-8 tháng học tập

Nhận xét về công ty sau hành trình 8 tháng học tập và có bằng B1, Lan không ngần ngại liệt kê 3 điều bản thân tâm đắc nhất, lần lượt là: Chất lượng giáo viên, sự nhiệt tình của nhân viên và môi trường học tập, sinh hoạt. Điều Lan hài lòng nhất hơn cả đó là sự minh bạch và chuyên nghiệp. Tấm bằng B1 chính là minh chứng và kết quả cho lời hứa “Cam kết đầu ra B1 sau 7-8 tháng theo học”. 

Bởi tại Tân Thành Edu, học viên không chỉ học ngữ pháp và từ vựng. Phương pháp tích hợp giữa học thuật và giao tiếp, cho phép người học chủ động tạo ra môi trường rèn luyện tiếng Đức mọi lúc, mọi nơi, mọi tình huống. Nhờ vậy, Lan không chỉ đạt được mục tiêu có bằng B1 để đủ điều kiện Du học nghề Đức mà còn có thể nghe postcard, xem phim ngắn bằng tiếng Đức một cách dễ dàng mà không cần có phụ đề. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý học viên. 100% giáo viên có kỹ năng sư phạm, trình độ tiếng Đức C1 trở lên, tốt nghiệp loại giỏi - xuất sắc khoa tiếng Đức tại các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội,... Thầy cô không chỉ cung cấp kiến thức mà còn truyền động lực cho các học viên nhờ những trải nghiệm sống phong phú, khi học và làm việc, sinh sống tại Đức nhiều năm. Chính chất lượng đào tạo vượt trội cũng là một trong các ưu thế của Tân Thành Edu và là điều được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. 

Câu chuyện của Lan là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ có dự định theo đuổi học tập và phát triển sự nghiệp tại Đức. Du học nghề Đức không chỉ là cơ hội để trải nghiệm điều tươi đẹp bên ngoài thế giới mà còn là chặng đường theo đuổi ước mơ và khẳng định bản thân Những cảm nhận chân thành bạn dành cho trung tâm cũng chính là động lực to lớn nhất để Tân Thành Edu không ngừng cố gắng và hoàn thiện để đem tới cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

0 bình luận, đánh giá về Nguyễn Thị Lan lựa chọn Tân Thành Edu hiện thực hóa ước mơ làm việc ngành NHKS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.03444 sec| 994.156 kb