Nguyễn Huy Hoàng - Chinh phục thành công chương trình Du học nghề Đức ở độ tuổi 36 

Nguyễn Huy Hoàng - Chinh phục thành công chương trình Du học nghề Đức ở độ tuổi 36 

10/05/2024
Chàng trai 36 tuổi đã thành công chinh phục bằng B1 tiếng Đức tại Tân Thành Edu. Hoàn thành mục tiêu đầu tiên trên hành trình chạm tới ước mơ Du học nghề Đức

Ở độ tuổi 35 -36, nhiều người e ngại việc học tập một ngôn ngữ mới, thay đổi môi trường sống mới. Nhưng Nguyễn Hoàng đã bước ra khỏi vùng an toàn, chấp nhận những khó khăn, thử thách khi lựa chọn đi Du học nghề Đức. Trái ngọt đã đến với bạn, cùng nhìn lại hành trình học tập của Hoàng tại Tân Thành Edu nhé!

36 tuổi, Huy Hoàng đã thử sức và trải qua rất nhiều công việc khác nhau từ: Lái xe, bán hàng, phục vụ trong các nhà hàng khách sạn. Thời gian, công sức làm việc thì nhiều nhưng nhận lại thì không được bao nhiêu cả về kinh nghiệm và lương thưởng. Trong khi đó còn là trách nhiệm của người đàn ông với bố mẹ và vợ con. Hoài bão làm giàu, mong muốn được thay đổi môi trường làm việc và cuộc sống của gia đình, Hoàng bắt đầu tìm hiểu về các cơ hội việc làm mới. 

Hoàng tin tưởng lựa chọn Tân Thành Edu để thực hiện ước mơ, thay đổi cuộc sống

Như một cơ duyên, chàng trai Hà Nội nghe được câu chuyện và lời mời của người bạn đang sống và mở cửa hàng tại Đức “Học đi rồi sang làm cùng”. Huy Hoàng đã xác định cho mình một mục đích là học tiếng và đi Du học nghề Đức ngành Nhà Hàng Khách sạn. Hàng loạt điểm mạnh của chương trình đã thôi thúc Hoàng đưa ra quyết định nhanh chóng: Vừa có tấm bằng để phục vụ công việc, vừa được nhận một mức trợ cấp đủ để chi trả sinh hoạt trong suốt 3 năm học, cơ hội được đón người thân và định cư sau 5 năm.  

Thành quả to lớn ở độ tuổi 36 của Hoàng là tấm bằng B1 tiếng Đức 4 kỹ năng

Ngay sau khi đọc được thông tin về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của Tân Thành Edu, bạn đã không gần ngại đăng ký tham gia chương trình. Với sự nỗ lực của bản thân cùng hướng dẫn tận tình, kèm sát của giáo viên, sau 9 tháng học Hoàng đã có trong tay tấm bằng B1 TELC cả 4 kỹ năng. Đây là cột mốc đầu tiên, đánh dấu thành công trên hành trình chinh phục ước mơ Du học nghề Đức của bạn. Bởi tiếng Đức là một ngôn ngữ khó, đòi hỏi sự kiên trì và một phương pháp khoa học. Điều đó đã được cả Hoàng và đội ngũ giáo viên của Tân Thành Edu đồng hành thực hiện. Phương pháp này là sự kết hợp hài hòa giữa học thuật và giao tiếp, cho phép học viên chủ động tạo ra môi trường rèn luyện tiếng Đức mọi lúc, mọi nơi, mọi tình huống. Từ đó đảm bảo tích lũy kiến thức một cách tổng hợp nhất. 

Hoàng là một tấm gương sáng minh chứng cho sự quyết tâm và sự thay đổi, dám bước ra khỏi vùng an toàn để tìm kiếm những cơ hội mới, cuộc sống mới. Những chia sẻ của bạn là nguồn cảm hứng và khích lệ cho những bạn trẻ Việt Nam. Du học nghề Đức không chỉ là cơ hội học tập, mà còn là chặng đường chinh phục giấc mơ, đổi đời và khẳng định bản thân.

Theo dõi các câu chuyện thành công của học viên khác của Tân Thành Edu tại đây

Nếu các bạn vẫn còn do dự, băn khoăn về quyết định học tập và xây dựng sự nghiệp của bản thân. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết. Với chương trình đào tạo khoa học, chất lượng vượt trội cùng sự tận tâm, Tân Thành Edu sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu sang Đức sớm nhất và phát triển sự nghiệp thành công. 

Hotline: 0977 00 9595

Fanpage: Tân Thành Edu - Du học nghề Đức

Địa chỉ: 111 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

0 bình luận, đánh giá về Nguyễn Huy Hoàng - Chinh phục thành công chương trình Du học nghề Đức ở độ tuổi 36 

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02561 sec| 990.063 kb