Mô hình đào tạo 4 kèm 1: Hỗ trợ học viên phát triển toàn diện

Mô hình đào tạo 4 kèm 1: Hỗ trợ học viên phát triển toàn diện

14/06/2024
Mô hình đào tạo 4 kèm 1 được Tân Thành Edu nghiên cứu và phát triển hỗ trợ học viên phát triển toàn diện về mặt học thuật, tâm lý và kỹ năng sống.

Mô hình đào tạo 4 kèm 1 được đội ngũ chuyên môn tại Tân Thành Edu nghiên cứu, lựa chọn và phát triển trong chương trình đào tạo tiếng Đức tiếng Đức nhằm tối ưu chất lượng giảng dạy của giáo viên, nâng cao hiệu quả học tập và hỗ trợ học viên phát triển một cách toàn diện. Từ đó thực hiện đúng cam kết có bằng B1 sau 7- 8 tháng học và trang bị hành trang quý giá khi tham gia chương trình Du học nghề tại Đức. 

Mô hình đào tạo 4 kèm 1 là gì? 

Mô hình đào tạo lấy học viên làm trung tâm

Mô hình đào tạo tuân thủ theo nguyên tắc lấy học viên làm trung tâm. Một học viên sẽ được kèm cặp, theo dõi sát sao bởi hành chính đào tạo, giáo viên, chuyên viên tư vấn và trợ lý lớp học. Đây là sự kết hợp hài hòa vai trò của người thầy trực tiếp giảng dạy, người cố vấn định hướng lộ trình, nghề nghiệp, người giám sát chất lượng và người hỗ trợ học tập. Cụ thể như sau: 

Hành chính đào tạo: Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng đào tạo chuyên môn giáo viên và kết quả học tập của học viên. Trước khi đứng lớp, đội ngũ giáo viên sẽ phải vượt qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt tại Tân Thành Edu như kiểm tra bằng cấp, khả năng sư phạm thông qua các buổi dạy thử. Trong quá trình giảng dạy được đào tạo trực tiếp không ngừng để cập nhật thông tin kiến thức, xây dựng phương pháp giảng dạy mới. 

Giáo viên: Cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức tiếng Đức bao gồm từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu. Điều phối lớp học với các hoạt động sôi nổi, thúc đẩy và hỗ trợ học viên thực hành ngôn ngữ ngay tại lớp với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hệ thống kiến thức trọng tâm, giúp học viên ôn tập sát với đề thi thật. 

Chuyên viên tư vấn: Đồng hành cùng học viên xuyên suốt lộ trình, giúp định hướng, cố vấn lộ trình học tập cá nhân hóa theo năng lực của từng bạn. Lắng nghe, chia sẻ mong muốn và sở thích từ đó định hướng nghề nghiệp phù hợp. 

Trợ lý lớp học: Cùng giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về mặt kiến thức. Theo dõi, giám sát và ghi chép lại tình hình học tập, sự tiến bộ của học viên. Tham gia tổ chức và quản lý các hoạt động ngoại khóa giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và hiểu biết về văn hóa, con người Đức. 

Ưu điểm của mô hình đào tạo 4 kèm 1

Mô hình đào tạo 4 kèm 1 mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho học viên cả về ngôn ngữ lẫn kỹ năng 

Chăm sóc học viên toàn diện: 

Mỗi vị trí đảm nhiệm một vai trò. Sự phối hợp hiệu quả giữa các bên giúp tạo ra một hệ thống hỗ trợ toàn diện và hiệu quả. Từ đó nâng cao chất lượng giáo dục và sự phát triển cá nhân của mỗi học viên. 

Tăng cường sự tương tác và hỗ trợ cá nhân

Với sự tham gia của nhiều nhân sự, mỗi học viên sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tốt hơn. Nhờ vậy dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, nắm bắt các vấn đề phát sinh và giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà học viên gặp phải.

Cải thiện chất lượng giảng dạy và định hướng nghề nghiệp

Giáo viên có nhiều cơ hội, thời gian để phát triển, cập nhật và cải tiến phương pháp giảng dạy. Cung cấp đồng thời kiến thức ngôn ngữ và các thông tin ngành nghề giúp học viên vừa có kế hoạch học tập rõ ràng, vừa xác định đúng ngành nghề phù hợp. 

Tạo môi trường học tập tích cực và sáng tạo

Tạo điều kiện xây dựng đa dạng các hoạt động vừa học vừa chơi, khuyến khích sự khám phá và phát triển tư duy. Đồng thời tạo động lực, truyền cảm hứng và năng lực tích cực trong việc học. 

Mô hình đào tạo 4 kèm 1 không chỉ nâng cao hiệu quả giảng dạy, kết quả học tập mà còn hỗ trợ học viên phát triển toàn diện về mặt học thuật, tâm lý và kỹ năng sống. Đây sẽ là hành trang quý báu giúp các bạn học viên sớm hòa nhập với cuộc sống tại trời Âu.

 

0 bình luận, đánh giá về Mô hình đào tạo 4 kèm 1: Hỗ trợ học viên phát triển toàn diện

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.05321 sec| 989.813 kb