Mai Đức Đông lựa chọn Du học nghề Đức để đến gần hơn với giấc mơ Du học

Mai Đức Đông lựa chọn Du học nghề Đức để đến gần hơn với giấc mơ Du học

22/05/2024

Chương trình du học nghề Đức ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, không chỉ nhờ hình thức đào tạo mới lạ tích hợp 20% lý thuyết - 80% thực hành. Đây còn là “chìa khóa” mở ra cánh cửa cho những mong nguyện đặt chân du học tới miền đất lạ được cất cánh. Và câu chuyện của học viên Mai Đức Đông dưới đây là minh chứng cho việc hiện thực hóa giấc mơ đó. 

Mai Đức Đông là sinh viên theo học ngành Kiến trúc tại một trường đại học ở “Thành Phố hoa phượng đỏ” - Hải Phòng. Em định hướng trong suốt 4 năm đại học sẽ trau dồi thêm tiếng Anh để sau khi có tấm bằng cử nhân sẽ tiếp tục đi du học tại Úc. Nhưng đến năm thứ 2, Đông nhận thấy bản thân mơ hồ về chuyên ngành mình đang học, không còn hứng thú. Đông đã có một quyết định khó khăn là dừng học đại học, nhưng mong muốn được đặt chân du học tới miền đất lạ của em vẫn cháy bỏng. Du học nghề Đức chính là lựa chọn em theo đuổi. 

Đông lựa chọn Du học nghề Đức để tiếp tục chinh phục giấc mơ Du học

Nói đến lý do Đông lựa chọn du học nghề Đức, em cho hay rất ấn tượng về văn hóa và các chính sách của Đức với chương trình đào tạo này. Cụ thể: Được miễn 100% học phí trong suốt 3 năm học, có cơ hội định cư lâu dài và được mang cả 2 quốc tịch Việt Nam - Đức. Đông còn bật mí thêm với đội ngũ nhân viên Tân Thành Edu: “Du học nghề Đức vừa học vừa làm nên em sẽ không lo mất mấy năm học rồi nhận ra bản thân không phù hợp với ngành này”. Có lẽ, sai lầm khi lựa chọn ngành học những năm mười tám tuổi đã khiến chàng trai 2002 trở nên dè dặt và cẩn thận hơn.  

Được cô giới thiệu, ngay ngày hôm sau Đông lên Tân Thành Edu nhập học 

Rời đại học, Tân Thành Edu chính là “ngôi trường” mà Đông lựa chọn để chinh phục giấc mơ du học nghề Đức. Với ưu điểm đã từng học tiếng Anh nên việc tiếp thu tiếng Đức cũng thuận lợi hơn với Đông. Kết hợp với lộ trình khoa học, phương pháp giảng dạy hiện đại và thường xuyên tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực hàng tháng đã giúp bạn dễ dàng học tập và đạt kết quả tốt. Đây sẽ là hành trang quý báu khi sang Đức, áp dụng vào việc học và định cư tại trời Âu.

Ký túc xá khang trang tại Tân Thành Edu khiến Đông rất ấn tượng

Bên cạnh đó, Đông còn rất tâm đắc với ký túc xá của Tân Thành Edu. Bởi đây là một sự hỗ trợ lớn với các bạn học viên quê ở xa, giảm gánh nặng tìm trọ và tạo sự an tâm cho phụ huynh nơi quê nhà. Ký túc xá của Tân Thành Edu tích hợp chỗ học và trung tâm đào tạo với hệ thống trang thiết bị hiện đại và an ninh cao. Với Đông, đây không chỉ là nơi để học tập và sinh sống trong khoảng thời gian học tiếng và làm hồ sơ du học nghề Đức. Mà còn là nơi được kết bạn, rèn luyện kỹ năng ứng xử, giao tiếp khi sống chung trong môi trường tập thể. 

Học đại học với tâm lý ráng cầm cự vì chọn sai ngành nghề không phải là câu chuyện xa lạ đối với sinh viên hiện nay. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ can đảm dừng lại, đủ dũng khí để tìm một lối đi mới. Hy vọng với câu chuyện của Đức Đông, sẽ tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên dám mạo hiểm, dám bước ra khỏi vùng an toàn. Hãy tìm hiểu đam mê thật sự của bản thân và đưa ra những quyết định phù hợp. 

Liên hệ Tân Thành Edu để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Du học nghề Đức

Hotline: 0977 00 9595

Địa chỉ: 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Youtube: Tân Thành Edu 

 

0 bình luận, đánh giá về Mai Đức Đông lựa chọn Du học nghề Đức để đến gần hơn với giấc mơ Du học

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02700 sec| 985.5 kb