LÝ DO KHIẾN HỌC VIÊN ĐÀM QUANG PHÚC “SEE TÌNH” TÂN THÀNH EDU

LÝ DO KHIẾN HỌC VIÊN ĐÀM QUANG PHÚC “SEE TÌNH” TÂN THÀNH EDU

25/08/2023

Ấn tượng ban đầu không thể quên với học viên Phúc về Tân Thành Edu chính là sự nhiệt tình, tận tâm của các tư vấn viên. 

Đàm Quang Phúc 

“Ngày đầu đến Tân Thành Edu, mình rất bất ngờ khi có bạn tư vấn viên tiếp đón rất chu đáo và chia sẻ về con đường du học nghề Đức rất chân thật, cái gì phù hợp nhất với mình, cái gì là khó khăn, vì vậy mà mình có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân là học ngành Nhà hàng khách sạn”, Chia sẻ của Phúc (sinh năm 1998, Hà Nội). 

Phúc ngày đầu đến Tân Thành Edu 

Phúc lựa chọn du học nghề Đức vì mong muốn được định cư sinh sống tại đất nước phát triển bậc nhất Châu Âu. Phúc cũng chia sẻ thêm về lý do bén duyên với Tân Thành Edu: “Trước khi đến với Tân Thành Edu thì mình cũng lên mạng tìm hiểu, rồi đến các trung tâm khác để nghe tư vấn nhưng mình vẫn chưa thấy đủ tin tưởng. Tân Thành Edu đã có kinh nghiệm nhiều năm làm về du học nghề Đức, được nhiều học viên đánh giá tốt nên mình rất yên tâm”. 

“Cơ sở vật chất ở đây đầy đủ tiện nghi, lớp học và phòng tự học thoáng đãng, mát mẻ. Mình học lớp do cô Thúy chủ nhiệm, cô rất quan tâm đến học sinh và luôn giải đáp mọi thắc mắc ngay cả những giờ không phải ở trên lớp. Mới đầu học tiếng Đức thì mình phát âm tiếng Đức kém lắm, phát âm sai rất là nhiều. Nhờ sự giúp đỡ của cô Thúy mà mình phát âm tốt hơn rồi”.

Trong lớp học 

“Trung tâm có rất nhiều phần thưởng dành cho học viên có thành tích xuất sắc ở cuối bài test mỗi trình độ. Ngoài ra còn có thêm phần quà để khích lệ tinh thần học của học viên”.  

Chăm chú nghe giảng 

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ tư vấn viên, đội ngũ giáo viên tại của Tân Thành Edu là lý do khiến nhiều bạn trẻ và phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn để gửi gắm tương lai.

Tân Thành Edu sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trên con đường thực hiện giấc mơ sang Đức, nỗ lực hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm, thành công đưa các bạn học viên an toàn cập bến trời Âu.

0 bình luận, đánh giá về LÝ DO KHIẾN HỌC VIÊN ĐÀM QUANG PHÚC “SEE TÌNH” TÂN THÀNH EDU

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02922 sec| 982.773 kb