Không ngừng mở rộng tiếp tục khai trương Văn phòng tại Hải Phòng

Không ngừng mở rộng tiếp tục khai trương Văn phòng tại Hải Phòng

09/05/2024

Với hơn 4 năm hình thành và phát triển, Tân Thành Edu ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực du học nghề Đức. Nhằm đáp ứng mong muốn mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội được tiếp cận với các thông tin, chính xác, đầy đủ. Tân Thành Edu tiếp tục khai trương Văn phòng tuyển sinh miền Bắc tại Hải Phòng. 

Tân Thành Edu tưng bưng khai trương văn phòng tuyển sinh tại Hải Phòng

Ngày 9/5/2024, Văn phòng tuyển sinh miền Bắc chính thức đi vào hoạt động, tọa lạc tại Thôn 2, Xã Phả Lễ, Huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng. Vùng đất được mệnh danh là “địa linh nhân kiệt”, nơi hứa hẹn sẽ có rất nhiều những gương mặt trẻ xuất sắc, đang sẵn sàng chờ đợi để được chinh phục cuộc sống mới tại trời Âu.

Buổi lễ khai trương với sự góp mặt của người dân

Đúng như cái tên, nhiệm vụ chính của Văn phòng tuyển sinh Hải Phòng là cầu nối của các bạn với nước Đức. Đây sẽ là nơi đại diện trụ sở chính Tân Thành Edu tư vấn, cung cấp đến Qúy phụ huynh, các bạn trẻ các thông tin hữu ích, chính xác và có chọn lọc về chương trình Du học nghề Đức. Đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, sở thích từ đó định hướng ngành nghề và lộ trình học phù hợp. 

Tổng giám đốc Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Tân Thành Edu cho biết: “Dù là ở trụ sở chính hay các văn phòng tuyển sinh khu vực, Tân Thành Edu sẽ luôn thực hiện theo giá trị cốt lõi “Chất lượng dịch vụ - Kỷ luật đội ngũ - Trách nhiệm khách hàng”. Nhằm hỗ trợ tối đa và thuận tiện hơn cho việc tìm hiểu về chương trình du học nghề Đức của các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Đảm bảo giá trị và lợi ích tối đa cho các bạn trẻ khi lựa chọn con đường phát triển sự nghiệp này.” Tin chắc rằng Văn phòng tuyển sinh tại Hải Phòng sẽ có những bước tiến và phát triển vượt bậc trong tương lai. 

Vị khách không ngần ngại đăng ký tham gia chương trình Du học nghề Đức ngay trong buổi khai trương của văn phòng

Điều đặc biệt, ngay trong buổi sáng khai trương, Văn phòng đã đón tiếp một phụ huynh và học sinh tới lắng nghe tư vấn. Dưới sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, cung cấp đầy đủ thông tin, minh bạch, chính xác bạn học viên đã không ngần ngại đăng ký tham gia chương trình ngay. 

Với việc mở rộng các văn phòng tuyển sinh tại hầu hết các khu vực trên mọi miền Tổ Quốc của Tân Thành Edu. Hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

0 bình luận, đánh giá về Không ngừng mở rộng tiếp tục khai trương Văn phòng tại Hải Phòng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02401 sec| 985.352 kb