KHAI GIẢNG KHÓA MỚI - TÂN THÀNH EDU CHÀO ĐÓN TÂN HỌC VIÊN K96

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI - TÂN THÀNH EDU CHÀO ĐÓN TÂN HỌC VIÊN K96

21/08/2023
Tân Thành Edu liên tiếp khai giảng thêm lớp tiếng Đức trình độ A1, không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo, tăng hiệu quả tiếp thu quả tối đa

Có thể bạn chưa biết? Tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới! Những năm gần đây, nhu cầu học ngôn ngữ tiếng Đức ngày càng tăng cao tại Việt Nam do ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học nghề, học đại học hay chỉ đơn giản là yêu thích tiếng Đức.

Ngày 16/08/2023 Tân Thành Edu tổ chức buổi khai giảng lớp K96 với sự tham gia đông đảo của học viên, ngày đầu tiên ai cũng háo hức đến lớp sớm để có thêm nhiều thời gian làm quen, hòa nhập và nhận quà. 

Các bạn học viên K96 

Học tập tại Tân Thành Edu, học viên sẽ nhận được bộ lợi ích “siêu hời” 

Học viên sẽ tiết kiệm 30% thời gian học tập nhờ phương pháp giảng dạy tinh gọn, lược bỏ các phần lý thuyết rườm rà, lộ trình đào tạo “chuẩn Đức”, đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn theo khung tham chiếu Châu Âu. Thầy cô không chỉ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn thấu hiểu tâm lý học viên, dẫn dắt từng bước và tạo động lực trong mỗi buổi học.

Học viên tại Tân Thành Edu

Cơ sở vật chất hiện hiện đại, không gian lớp học thoáng đãng, sạch sẽ, đầy đủ thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập giúp hiệu quả tiếp thu bài học tốt hơn.

Học viên Học viên trong lễ khai giảng tại Tân Thành Edu

Ngoài ra, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm các tình huống giao tiếp thực tế  để nâng cao phản xạ ngôn ngữ. Tham gia những sự kiện teambuilding, hoạt động gắn kết cũng giúp học viên Tân Thành Edu có nhiều thời gian nghỉ ngơi nạp năng lượng kịp thời.

Học viên Học viên trong lễ khai giảng tại Tân Thành Edu

Với tinh thần nhiệt huyết ngay từ buổi nhập học đầu tiên, Tân Thành Edu tin rằng các học viên K96 sẽ sớm hoàn thành khóa học, tích lũy vốn kiến thức tiếng Đức “siêu to khổng lồ” để chuẩn bị tốt cho hành trình “bay Đức” như ý. 

Học viên Học viên trong lễ khai giảng tại Tân Thành Edu

Học ngoại ngữ quả thực không dễ dàng nhưng đồng hành với Tân Thành Edu thì có thể khiến hành trình học tập thêm nhiều thú vị để đạt hiệu quả cao hơn! 

Học viên Học viên trong lễ khai giảng tại Tân Thành Edu

 Chúc các bạn học viên tại Tân Thành Edu sẽ có những khoảng thời gian học tập thật tốt, lưu giữ được nhiều kỉ niệm với nhau trong thời gian học tập. Chúc các bạn đều sẽ thành công trong tương lai!

0 bình luận, đánh giá về KHAI GIẢNG KHÓA MỚI - TÂN THÀNH EDU CHÀO ĐÓN TÂN HỌC VIÊN K96

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02487 sec| 983.328 kb