KHAI GIẢNG KHÓA MỚI - CHÀO MỪNG CÁC HỌC VIÊN K97 ĐẾN VỚI TÂN THÀNH EDU

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI - CHÀO MỪNG CÁC HỌC VIÊN K97 ĐẾN VỚI TÂN THÀNH EDU

12/09/2023
Học viên đăng ký liên hoàn, Tân Thành Edu liên tiếp khai giảng lớp tiếng Đức trình độ, không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo, giữ vững danh xưng “TOP ĐẦU” trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và du học nghề Đức.

Chắn chắn các bạn đã biết, tiếng Đức là “nhiên liệu” không thể thiếu để khởi động “chiếc máy bay” mang theo giấc mơ du học nghề cùng một tương lai vững chắc tại đất nước Đức xinh đẹp. 

Sáng ngày 11/09/2023 Tân Thành Edu đã tổ chức thành công buổi khai giảng tiếng Đức với  sự có mặt của “tân chiến binh” khóa K97. Đây không chỉ là buổi nhận lớp thông thường mà còn là bước ngoặt lớn đánh dấu cho hành trình “Bay Đức” như ý của các bạn học viên. 

Các bạn học viên K97 tại Tân Thành Edu

Ngày đầu tiên, học viên nào cũng thể hiện sự háo hức, hứng khởi bởi không chỉ được gặp các thầy cô giáo, bạn bè mới mà còn được Tân Thành Edu cổ vũ tinh thần, nạp năng lượng thông qua những phần quà nhỏ nhắn nhưng đầy ý nghĩa. 

Trong buổi khai giảng, các bạn học viên đã được lắng nghe và tìm hiểu những thông tin đầu tiên về văn hóa và con người nước Đức. Ngoài ra, cũng chia sẻ những mục tâm tư, nguyện vọng, những mục tiêu, định hướng việc làm và cơ hội phát triển bản thân. Thông qua đó, những con người xa lạ bỗng trở nên hiểu nhau hơn. Mong rằng trong quá trình học tập tại Tân Thành Edu các bạn không chỉ trau dồi thêm cho mình kiến thức về tiếng Đức mà còn có thêm những kỷ niệm và tình bạn đẹp làm hành trang sang một đất nước xa lạ. 

Học viên K97 háo hức cùng những phần quà xinh xắn

Các bạn học viên cũng chia sẻ sự hứng thú và tin tưởng khi lựa chọn Tân Thành Edu là bến đỗ để chuẩn bị cho mình hành trình mới. Bởi cơ sở vật chất hiện đại, không gian lớp học thoáng đãng, sạch sẽ, đầy đủ thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập chắc chắn sẽ giúp hiệu quả tiếp thu bài học tốt hơn.

Học viên trong lễ khai giảng lớp đào tạo tiếng Đức


Học ngoại ngữ quả thực không hề dễ dàng, nhưng với tinh thần nhiệt huyết ngay từ buổi nhập học đầu tiên cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô giáo, sự đồng hành của Tân Thành Edu các bạn sẽ sớm gặt hái được “trái ngọt”. 

0 bình luận, đánh giá về KHAI GIẢNG KHÓA MỚI - CHÀO MỪNG CÁC HỌC VIÊN K97 ĐẾN VỚI TÂN THÀNH EDU

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02630 sec| 983.438 kb