HƯƠNG GIANG TỪ BỎ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH TẠI ĐÀI LOAN ĐỂ DU HỌC NGHỀ ĐỨC

HƯƠNG GIANG TỪ BỎ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH TẠI ĐÀI LOAN ĐỂ DU HỌC NGHỀ ĐỨC

09/07/2024
Dù gần 30 tuổi, lựa chọn Du học nghề Đức vẫn không là muộn. Câu chuyện của Hương Giang sẽ tiếp thêm động lực cho những người muốn Du học nghề Đức nhưng còn e ngại tuổi tác. 

Sang Đài Loan từ năm 18 tuổi, mất nhiều năm để học và giao tiếp thành thạo tiếng Trung, hơn 4 năm làm việc ngành Điều Dưỡng với mức lương cao. Nhưng chị Hương Giang (sinh năm 1996) vẫn lựa chọn về Việt Nam, theo học tiếng Đức tại Tân Thành Edu để du học nghề. Cùng tìm hiểu lý do và theo dõi hành trình mới của chị Giang nhé.

Chị Bùi Thị Hương Giang sinh năm 1996, quê ở Hải Dương, hiện chị đang là học viên khóa K94 của Tân Thành Edu. Đầu tháng 7 năm 2024, chị Giang đã xuất sắc giành được tấm bằng B1 cả 4 kỹ năng viện Goethe. Đội ngũ nhân viên đang gấp rút chuẩn bị hồ sơ xin Visa để chị Giang và bạn trai sớm ngày sang Đức thực hiện mong muốn được học tập và làm việc tại trời Âu. 

Ngày có kết quả bằng B1, Tân Thành Edu có cơ hội nói chuyện với chị Giang và hiểu hơn về quá trình sinh sống làm việc tại Đài cũng như quyết định lựa chọn Du học nghề Đức. Ngay từ khi 18 tuổi chị Giang đã tự học tiếng Trung mỗi ngày một chút. Đến khi tốt nghiệp THPT quốc gia, chị đã qua Đài học tập theo diện bảo lãnh. 

Hương Giang từ bỏ công việc Điều Dưỡng tại Đài Loan với mức lương cao để Du học nghề Đức

Tại xứ người, chị học và đã có 4 năm làm việc, gắn bó với nghề Điều dưỡng. Nhưng do chính sách khắt khe, đến nay chị Giang vẫn chưa được định cư lâu dài tại Đài và nhận thấy việc làm cũng không có cơ hội thăng tiến do việc đào tạo không được bài bản. Đắn đo, suy nghĩ nhiều, sau khi tìm hiểu về hệ thống y tế, phúc lợi ngành điều dưỡng và chính sách định cư ở các quốc gia khác trên thế giới. 

Năm 2023, chị Giang quyết định trở về Việt Nam tìm trung tâm để Du học nghề Đức. Bởi hệ vừa học vừa làm này giải quyết được tất cả các nỗi lo và mong muốn hiện có của chị khi sống tại Đài Loan. Chương trình đào tạo nghề kép song song lý thuyết và thực hành vừa trang bị kiến thức cơ bản về ngành vừa nâng cao kỹ năng tay nghề. Mức lương cao sau khi ra trường, trong quá trình làm việc được nghỉ 30 ngày hưởng lương 100%. Đặc biệt, có cơ hội định cư lâu dài sau 5 năm học tập và làm việc, khi kết hôn, sinh con, con cái cũng được hưởng nhiều phúc lợi lớn. 

Hương Giang cùng K94 và người cô giáo tận tình, trách nhiệm của Tân Thành Edu

Về Việt Nam, dưới sự giới thiệu của người thân, chị Giang và bạn trai đã lựa chọn Tân Thành Edu để học tập. Đến nay cả 2 người đã có thành quả, riêng chị Giang xuất sắc giành được tấm bằng B1 cả 4 kỹ năng viện Goethe. Nhận xét về Tân Thành Edu sau 8 tháng học tập chị cho biết: “Rất là may mắn khi gặp được cô giáo ở Tân Thành, cô rất trách nhiệm và có chuyên môn. Cơ sở vật chất của trung tâm cũng đầy đủ đáp ứng việc học, phòng học sạch sẽ, thoáng mát.”

Ở độ tuổi gần 30 năm, từ bỏ công việc đã gắn bó hơn 4 năm với mức lương không cao nhưng cũng chẳng thấp chắc chắn không phải quyết định dễ dàng. Nhưng chị Giang vẫn lựa chọn để có một cuộc sống tốt hơn cùng cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Tân Thành Edu tin rằng đây sẽ là một quyết định đúng đắn. Cám ơn chị Giang đã tin tưởng lựa chọn Tân Thành Edu để thực hiện giấc mơ học tập, làm việc và định cư lâu dài tại trời Âu.

Liên hệ Tân Thành Edu để được tư vấn chi tiết về Du học nghề Đức

Hotline: 0977.00.9595

Website: https://tanthanhedu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tanthanhfirma

Youtube: https://www.youtube.com/@tanthanheducation5880

 

0 bình luận, đánh giá về HƯƠNG GIANG TỪ BỎ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH TẠI ĐÀI LOAN ĐỂ DU HỌC NGHỀ ĐỨC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.05893 sec| 990.133 kb