HỌC VIÊN TUẤN MINH BỨT PHÁ NGOẠN MỤC DÙ PHÁT ÂM KÉM, TỪ VỰNG YẾU

HỌC VIÊN TUẤN MINH BỨT PHÁ NGOẠN MỤC DÙ PHÁT ÂM KÉM, TỪ VỰNG YẾU

10/08/2023

Học viên Nguyễn Tuấn Minh(17 tuổi, Hà Nội) dự định  theo học ngành Cơ khí - Kỹ thuật tại Đức ngay sau khi tốt nghiệp THPT.

Minh cho biết  bản thân có đam mê với các hãng xe hơi nổi tiếng của Đức, và cũng yêu thích đất nước Đức vì nhiều cơ hội việc làm, cải thiện thu nhập nên rất quyết tâm qua đó học tập, làm việc và sinh sống.

Nguyễn Tuấn Minh 

 

Sau suốt mấy tháng tìm hiểu nhiều Trung tâm khác nhau, Minh quyết định lựa chọn Tân Thành Edu vì được bạn đã từng học ở đây giới thiệu. Minh cũng chia sẻ thêm “Em đã tìm hiểu về Tân Thành Edu, nhận thấy đây là trung tâm được nhiều người đánh giá là uy tín về đào tạo tiếng Đức và du học nghề Đức. Sau vài tháng theo học thì em thấy không sai tí nào. ”.

“Các tư vấn viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tư vấn về lộ trình học cũng như là các khóa học phù hợp cho em, trong suốt quá trình học thì luôn theo dõi, động viên. Phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch, không hề phát sinh thêm phụ phí gì cả.”

Ngày đầu khai giảng 

Chia sẻ về quá trình học tiếng Đức: “Học ở Tân Thành Edu thì cơ sở vật chất rất  tốt, đầy đủ, thoáng mát và tiện nghi. Cô giáo dễ thương tận tình và kiên nhẫn giảng dạy, kèm cặp từng học viên, luôn luôn lắng nghe những tâm tư và mong muốn của học viên.”

Khó khăn nhất là phần phát âm. May mắn là cô giáo chủ nhiệm đã kịp thời chỉ dạy em cách phát âm chuẩn, cách luyện nói thêm khi tự ôn ở nhà, và giờ kỹ năng phát âm của em đã được cải thiện rất là nhiều”.

Minh học nhóm cùng bạn bè 

Chàng trai Hà thành 17 tuổi rất tự tin về khả nặng hiện thực hóa giấc mơ tới Đức, được làm việc tại các hãng xe nổi tiếng trong tương lai. Với Minh, tự tin không phải vì học giỏi mà do bản thân đã và đang cố gắng hết sức để không cảm thấy nuối tiếc gì.

Nếu đã lựa chọn đi Đức rồi thì hãy quyết tâm và đừng bỏ cuộc nhé!!! 

0 bình luận, đánh giá về HỌC VIÊN TUẤN MINH BỨT PHÁ NGOẠN MỤC DÙ PHÁT ÂM KÉM, TỪ VỰNG YẾU

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02794 sec| 983.242 kb