HỌC VIÊN THU HẰNG - SỢ TIẾNG ĐỨC VÀ CÁI KẾT

HỌC VIÊN THU HẰNG - SỢ TIẾNG ĐỨC VÀ CÁI KẾT

13/07/2023
Học viên Thu Hằng sợ tiếng Đức giờ như thế nào? Cùng lắng nghe chia sẻ của Hằng nha!

Học viên Thu Hằng sinh năm 2004 đến từ Nghệ An, sau khi tốt nghiệp cấp 3 Hằng đã lựa chọn đi du học nghề Đức thay vì đi du học các nước khác như Hàn, Nhật, Đài Loan, nhưng trở ngại lớn nhất là “sợ tiếng Đức”

Thu Hằng, sinh 2004, đến từ Nghệ An 

Hằng chia sẻ: “Mới đầu thì em phân vân giữa đi du học Hàn và Đức. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu thì em thấy du học Hàn không đáp ứng được yêu cầu của bản thân em. Và em thấy đất nước Đức đáp ứng yêu cầu về học tập, sinh sống và định cư nên em đã quyết định chọn du học nghề Đức”

Hằng cũng chia sẻ thêm: “Trước khi học ở Tân Thành Edu, em thấy rất lo lắng vì nhiều người bảo rằng tiếng Đức khá khó.” Nhưng chỉ sau một thời gian học tập ở Tân Thành Edu, suy nghĩ đó đã hoàn toàn thay đổi.

Mới đầu Hằng cũng khá phân vân vì không biết phải lựa chọn ngành nghề gì, nhưng rồi sau một thời gian tìm hiểu và được Tân Thành Edu cũng như gia đình định hướng thì Hằng đã chọn ngành Nhà hàng khách sạn. Sở dĩ Hằng lựa chọn ngành nghề này vì em cũng yêu thích và tương lai sau khi ra trường của ngành nghề này rất rộng mở, mức lương cũng khá là cao. Không những vậy, đây cũng là một nghề khá hot vì được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. 

Hằng mong muốn sau 3 năm học nghề tại Đức em sẽ sở hữu một khách sạn và nhà hàng về ẩm thực Việt Nam tại Đức, vì Hằng cũng có năng khiếu về ẩm thực. Khi mở nhà hàng thì Hằng sẽ có nhiều động lực hơn nữa để cố gắng hơn và tin tưởng vào bản thân mình hơn. 

Hiện tại Hằng vẫn đang học K90 tại Tân Thành Edu. Hằng chia sẻ: “Lý do em lựa chọn trung tâm vì chị tư vấn viên bên Tân Thành Edu đã rất nhiệt tình giải đáp những thắc mắc, luôn luôn hỏi han. Và một điều khá ấn tượng đó là chị nói rất là đúng và thật, vì chị không vẽ ra một bức tranh toàn màu hồng như các trung tâm khác. Chị cũng chia sẻ với em về những bạn đã từng học tại Tân Thành Edu giờ cũng đang ở Đức và phát triển như thế nào. 

Ngoài ra, một lý do khác mà khiến Hằng chọn Tân Thành Edu vì thấy trên các hội nhóm kín, có nhiều bạn đang học tiếng Đức nói rằng các cô giáo ở đây có phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Trong các tiết học thường có những giờ học nhóm, minigame, luyện nói để khiến giờ học thêm thú vị bớt nhàm chán. 

Hằng tại buổi chia sẻ cùng Tân Thành Edu

Trong 5 ngày đầu học tiếng Đức thì Hằng cũng thấy khá là khó vì mới làm quen với ngôn ngữ mới. Lúc đó vẫn chưa quen về cách phát âm trong tiếng Đức, vẫn chưa nhớ bảng chữ cái. Nhưng sau khoảng thời gian đó, Hằng đã dần dần thích học tiếng Đức hơn, thấy tiếng Đức không khó như bản thân đã tưởng tượng vì luôn luôn có thầy cô và bạn bè đồng hành.

Khi về nhà mà gặp phải bài tập hay vấn đề gì khó thì cô giáo chủ nhiệm đều giải đáp rất tỉ mỉ. Những học viên mà kém hơn các bạn thì được cô quan tâm hơn và hỗ trợ nhiều hơn để các em có thể theo kịp các thành viên khác trong lớp. 

Học tập tại Tân Thành để lại cho bản thân Hằng nhiều trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đáng nhớ. Trung tâm thường tổ chức các hoạt động minigame nhận quà về kiến thức du học nghề cũng như về tiếng Đức. Ngoài ra, gần đây ngày 24/6 thì Hằng cũng đã tham gia buổi teambuilding tiệc nướng BBQ cùng tất cả các bạn, thầy cô và các anh chị tại Tân Thành. 

Thu Hằng cùng các bạn buổi teambuilding

Sau buổi teambuilding, Hằng cảm thấy rất là vui vì khi trên xe có rất nhiều bạn hát rất hay. Trong buổi teambuilding thì có minigame rất vui.

Và cuối cùng, Hằng muốn gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định học tiếng Đức hay lựa chọn du học nghề Đức thì hãy vững tin vào quyết định của bản thân,chịu khó rèn luyện thì thành công chắc chắn sẽ đến. 
 

0 bình luận, đánh giá về HỌC VIÊN THU HẰNG - SỢ TIẾNG ĐỨC VÀ CÁI KẾT

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.03475 sec| 990.57 kb