HỌC VIÊN PHẠM NGỌC LỘC - TẤM GƯƠNG SÁNG VỀ TINH THẦN TỰ HỌC

HỌC VIÊN PHẠM NGỌC LỘC - TẤM GƯƠNG SÁNG VỀ TINH THẦN TỰ HỌC

31/07/2023
Thành công không đến dễ dàng nhưng có quyết tâm thì điều gì cũng đạt được rồi “quả ngọt” sẽ đến. Minh chứng cho điều đó là tấm gương của học viên Phạm Ngọc Lộc - chàng trai trẻ 21 tuổi sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk, quyết tâm vượt chặng đường xa xôi đến Tân Thành Edu để thực hiện giấc mơ du học nghề Đức.

Thành công không đến dễ dàng nhưng có quyết tâm thì điều gì cũng đạt được rồi “quả ngọt” sẽ đến.

Minh chứng cho điều đó là tấm gương của học viên Phạm Ngọc Lộc - chàng trai trẻ 21 tuổi sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk, quyết tâm vượt chặng đường xa xôi đến Tân Thành Edu để thực hiện giấc mơ tới Đức.

Cơ duyên Lộc biết đến Tân Thành Edu là do có người nhà ở bên Đức và đã từng học tập tại Tân Thành Edu đã khuyên em nên đăng ký học tại đây, do vậy mà Lộc cũng rất tin tưởng khi được đồng hành cùng Tân Thành Edu trên chặng đường đến nước Đức. Lộc chia sẻ “Từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường gia đình em cũng đã định hướng cho em là đi du học nghề Đức vì quyền lợi dành cho du học sinh ở đây rất nhiều và bản thân em cũng  là một người thích trải nghiệm nên em cũng muốn đến sinh sống và học tập tại một đất nước mới”. 

Lộc ngồi tự học 

Lộc cảm thấy du học nghề Đức là một chương trình rất là thực tiễn. Vì học sinh có thể vừa học lý thuyết đan xen với thực hành mà lại còn có lương học việc.

“Khi qua Đức em sẽ chọn học ngành Điều dưỡng vì người thân của em bên Đức có khuyên rằng là bên đó đang thiếu nhân lực về ngành Y tế nên muốn em học ngành đó và mức lương thực hành với khi ra trường khá là cao”. 

“Khi đến với Tân Thành điều làm em cảm thấy ấn tượng đó là cơ sở vật chất ở đây khá đầy đủ tiện nghi, lại còn thoáng đáng sạch sẽ nữa, mọi người nói chuyện và chia sẻ với em rất là nhiệt tình, ai cũng thân thiện hết, nên em cũng yên tâm hơn rất nhiều khi đã quyết định học tại đây”.

Lộc trong ngày đến Tân Thành Edu 

Chia sẻ thêm về quá trình học tiếng Đức. Lộc có nói rằng: “Những ngày đầu nhập học, em vẫn còn rất sợ tiếng Đức, tưởng chừng sẽ bỏ cuộc nhưng được cô giáo động viên, em đã không nản chí, tự học vào mỗi buổi chiều, rèn luyện thêm sau mỗi giờ học, thậm chí có nhiều hôm em ôn bài đến tận khuya. Sau vài tháng, em đã tự tin và tiến bộ vượt bậc, và trở thành học viên ưu tú của lớp và em rất biết ơn cô giáo về điều đó”.

Trong lớp học 

Chia sẻ về ước mơ sau này, Lộc nói rằng: “Muốn được định cư tại Đức và sẽ thuận lợi tốt nghiệp ngành nghề mình mong muốn, rồi sau đó sẽ cố gắng trau dồi kiến thức để có thể phát triển hơn nữa với ngành Điều dưỡng”. 

Lộc muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ đã luôn động viên em khi em nản trí, cảm ơn Tân Thành đã tạo ra một môi trường họ học vừa thú vị vừa bổ ích với nhiều trải nghiệm đáng nhớ và những bài học không thể quên. Đồng thời cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn có ý định đi du học nghề Đức là: “Hãy lựa chọn 1 nơi đáng tin cậy để gửi gắm và rồi con đường đến nước Đức sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!”. 

0 bình luận, đánh giá về HỌC VIÊN PHẠM NGỌC LỘC - TẤM GƯƠNG SÁNG VỀ TINH THẦN TỰ HỌC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.03500 sec| 983.938 kb