Hoàng Thị Thanh Nhàn trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Berlin với lương khủng 35 triệu/tháng cho năm đầu tiên vừa học vừa làm

Hoàng Thị Thanh Nhàn trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Berlin với lương khủng 35 triệu/tháng cho năm đầu tiên vừa học vừa làm

19/04/2024
Dù đã đặt cọc gần 100 triệu tại trung tâm khác nhưng 6 tháng vẫn chưa thấy hợp đồng gốc. Thanh Nhàn đã tìm đến Tân Thành Edu và thành công du học nghề Đức ngành điều dưỡng với mức lương 35 triệu/tháng cho năm đầu tiên vừa học vừa làm.

Hoàng Thị Thanh Nhàn là học viên để lại nhiều ấn tượng cho Tân Thành Edu. Với nghị lực và khát khao thực hiện giấc mơ Du học nghề Đức, ngày lấy visa Nhàn đã khiến cả đội ngũ nhân viên công ty hạnh phúc. Cùng lắng nghe câu chuyện của cô học viên người Hà Tĩnh. 

Nhàn biết đến Tân Thành Edu thông qua lời giới thiệu của bạn bè trong một hoàn cảnh éo le. Em đã học tiếng Đức và có bằng B1 tại trung tâm khác ở Hà Nội. Ngày em có bằng đã mừng thầm chỉ vài tuần nữa thôi là có thể đặt chân tới nước Đức để học tập và làm việc. Không ngần ngại Nhàn và gia đình đặt cọc cho trung tâm từng học tiếng đó gần 100 triệu. 

Nhưng chờ gần 6 tháng mà vẫn chưa thấy hợp đồng gốc và hồ sơ xin thị thực từ Đức gửi về. Em và bố mẹ rất lo lắng, mất niềm tin, đã có lúc định từ bỏ giấc mơ, chấp nhận mất số tiền đã bỏ ra, bằng tiếng Đức B1 coi như không có giá trị. May thay, em đã được bạn giới thiệu đến Tân Thành Edu để xử lý hồ sơ và được công ty cam kết bằng văn bản rõ ràng. Chỉ sau 1 tháng nộp đơn, em nhận kết quả Visa mà không tin vào mắt mình. Đặc biệt hơn, em được công ty giới thiệu học tập, làm việc tại một bệnh viên lớn của thủ đô Berlin - Đức với mức lương gần 35 triệu/tháng ngay từ năm đầu. 

Với sự hỗ trợ của Tân Thành Edu Nhàn nhận Visa mà không tin đây là sự thật

Sau 1 tuần có Visa, công ty đã sắp lịch bay cho em. Trước giờ bay, bố của Nhàn đã mừng rỡ và chia sẻ với nhân viên Tân Thành Edu: "Đến bây giờ chú vẫn không tin được là con gái mình có thể sang Đức. Cả gia đình rất biết ơn anh chị tư vấn và giám đốc công ty đã trực tiếp hỗ trợ em và cô chú. Lẽ ra gia đình phải tìm hiểu kỹ và cho em theo học tại trung tâm ngay từ đầu thì đã không nên cơ sự". 

Nhàn và bố hạnh phúc trước giờ lên chuyến bay đi Du học nghề Đức 

Thanh Nhàn đã sang Đức học tập và tương lai sẽ trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Chắc chắn công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ em giải quyết các vấn đề trong thời gian học tập tại đất nước xa xôi này. Với các bạn đang đặt mục tiêu Du học nghề Đức, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin để lựa chọn cho bản thân một trung tâm uy tín để học tiếng và hỗ trợ làm hợp đồng, xin visa nhanh chóng. 

 

0 bình luận, đánh giá về Hoàng Thị Thanh Nhàn trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Berlin với lương khủng 35 triệu/tháng cho năm đầu tiên vừa học vừa làm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02169 sec| 987.328 kb