HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC NGHỀ ĐỨC CỦA CHÀNG TRAI 2002

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC NGHỀ ĐỨC CỦA CHÀNG TRAI 2002

03/08/2023
Thêm một học viên đã thành công trong việc chinh phục tiếng Đức. Với mong muốn phát triển tương lai của bản thân, Trương Ngọc Dũng đã chọn Đức là điểm đến học tập và làm việc theo chương trình du học nghề.

Chia sẻ lý do đến Đức mà không phải đất nước khác, Dũng nói rằng Đức là một đất nước rất phát triển cả về văn hóa và khoa học kỹ thuật nên Dũng tin rằng Đức sẽ là nơi giúp bạn có việc làm ổn định và phát triển tương lai sau này.

Vượt qua nỗi sợ từ vựng, Dũng đỗ bằng B1 tiếng Đức sau 8 tháng học tại Tân Thành Edu

Khi được hỏi về việc học tiếng Đức, Dũng chia sẻ : “Thời gian đầu khi mới làm quen với tiếng Đức, em cảm thấy bỡ ngỡ và khó học bởi vì lần đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ mới lạ cả về từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm. Thêm đó, là từ vựng tiếng Đức khó và số lượng từ rất nhiều. Nhiều lúc, em đã có những suy nghĩ mình sẽ bỏ cuộc không học nữa. Tuy nhiên, thật may mắn, khi trong quá trình học em được các thầy cô và anh chị nhân viên công ty quan tâm, hỗ trợ và động viên em rất nhiều. Đặc biệt các thầy cô luôn dành thời gian chỉ bảo cho em mỗi khi em không hiểu hoặc không biết cách phát âm từ nào đó. Các anh chị luôn động viên em nên em cảm thấy mình cần phải cố gắng rất nhiều. Nhờ vậy mà bây giờ em đã dần quen với tiếng Đức và thấy yêu thích ngôn ngữ này. Kết quả em đã có bằng B1 trên tay, Visa cũng đã có em chuẩn bị bay sang Đức rồi.”

Thủ tục xin hợp đồng và Visa đều được trung tâm hỗ trợ, Dũng nhanh chóng có Visa trong tay

Có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến Dũng tin tưởng và lựa chọn Tân Thành Edu. Đặc biệt, Dũng còn chia sẻ thêm: “Ngay từ đầu khi đến công ty, em đã bị ấn tượng mạnh mẽ bởi sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên trong công ty, hơn nữa mọi thứ đều rõ ràng, hợp lý và minh bạch ngay từ thời gian đầu từ hợp đồng, chi phí, lộ trình học,...Đặc biệt trong suốt quá trình học tiếng tại Việt Nam, em đã được các thầy cô, nhân viên Tân Thành Edu quan tâm, hỏi han rất nhiều. Điều đó làm em cảm thấy rất gần gũi và tin tưởng công ty”. Chưa dừng lại ở đó, Dũng càng thêm chắc chắn quyết định lựa chọn Tân Thành Edu là hoàn toàn chính xác bởi tính minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng khi xin hợp đồng và visa. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, đích thân giám đốc công ty đã hỗ trợ, hướng dẫn em là thủ tục. Ngày nhận visa, do có việc bận Dũng cũng tin tưởng ủy quyền cho nhân viên công ty đi lấy giúp. 

Dũng và người bạn thân đang theo học tại Tân Thành Edu

Sau 1 thời gian được trải nghiệm và tiếp xúc với chương trình đào tạo tiếng và du học nghề, Ngọc Dũng cũng đã gửi lời nhắn nhủ tới các bạn đang có ý định đi du học nghề Đức rằng hãy cố gắng theo đuổi giấc mơ và nguyện vọng của mình. Và đừng lo lắng vì trong quá trình học Tân Thành Edu bạn sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên hết mình cho đến khi sang Đức.

 

Đồng thời Dũng cũng gửi lời cảm ơn công ty đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học và cảm ơn bố mẹ đã luôn tin tưởng và ủng hộ ước mơ của bạn.

0 bình luận, đánh giá về HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC NGHỀ ĐỨC CỦA CHÀNG TRAI 2002

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02411 sec| 981.93 kb