99,99% học viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên của Tân Thành Edu

99,99% học viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên của Tân Thành Edu

30/05/2024

Để giúp các bạn thực hiện được ước mơ sang Đức học tập và làm việc thì bằng tiếng Đức B1 chính là điều kiện tiên quyết. Vì vậy chất lượng luôn giảng dạy được Tân Thành Edu đặt lên hàng đầu. Nên khi được hỏi “Đâu là điều tâm đắc nhất của em khi học tại Tân Thành Edu” thì 99,99% câu trả lời là “Chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên”. 

Các thầy cô giáo tại Tân Thành Edu được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều vòng thử thách và cần đạt được cả 3 tiêu chí.

Chuyên môn cao

Các thầy cô đều tốt nghiệp trình độ C1 trở lên

Tân Thành Edu tự hào khi sở hữu đội ngũ giáo viên với 100% có kỹ năng sư phạm, có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy cô đều có trình độ tiếng Đức từ C1 trở lên, tốt nghiệp loại giỏi - xuất sắc khoa tiếng Đức tại các trường ngôn ngữ nổi tiếng tại Việt Nam như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhiều giáo viên đã có nhiều năm sinh sống và học tập tại Đức. 

Thân thiện, nhiệt tình

Nhiệt tình, hết mình và luôn đi dạy với cái tâm nghề giáo

Đội ngũ giáo viên Tân Thành Edu luôn lấy 3 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho mọi trường hợp: Chất lượng dịch vụ - Kỷ luật đội ngũ - Trách nhiệm khách hàng. Bởi vậy các thầy cô không chỉ là người thầy mà còn như người bạn, người truyền cảm hứng để các bạn có thêm động lực chinh phục giấc mơ Du học nghề Đức. Giúp các học viên tự tin với trình độ tiếng của bản thân, kiên trì thực hiện ước mơ sớm ngày sang Đức. 

Sáng tạo trong phương pháp giảng dạy

Không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy  giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức hơn

Học mà chơi - chơi mà học là tâm niệm của mỗi giáo viên tại Tân Thành Edu. Bởi hơn ai hết, các thầy cô là người hiểu rõ học tiếng Đức không hề dễ. Chỉ ngồi ghi lý thuyết, học từ vựng thôi thì chưa đủ. Vì vậy các thầy cô luôn chủ động nghiên cứu những phương pháp giảng dạy mới, sáng kiến trong nghề để mỗi bài giảng trở nên hấp dẫn hơn. Tại Tân Thành Edu, học viên được học tiếng Đức thông qua cả 4 giác quan Nghe, nhìn, nói, chạm,... thông qua các trò chơi thú vị. Từ đó tăng phản xạ và kích thích tinh thần học tập của mỗi bạn.  

Không chỉ được tuyển chọn kỹ lưỡng, các thầy cô còn được đào tạo kỹ càng trước khi chính thức đứng lớp cả về nghiệp vụ giảng dạy cả về tâm lý thấu hiểu học viên. Nhờ vậy 96,69% học viên của Tân Thành Edu đều đỗ bằng B1 theo đúng lộ trình ngay từ lần thi đầu tiên. 

Nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của các thầy cô. Vui long liên hệ qua

Hotline: 0977 00 9595

Youtube: Tân Thành Edu

0 bình luận, đánh giá về 99,99% học viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên của Tân Thành Edu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02377 sec| 986.016 kb