Học viên nói về chúng tôi

Vương Chung
Bạn Vương Thị Chung, cựu học viên Tân Thành Edu chia sẻ: “ Mới đầu khi qua Đức học tập và sinh sống em thấy vô cùng bỡ ngỡ nhưng nhờ có sự hỗ trợ của Tân Thành Edu xuyên suốt quá trình em sinh sống tại Đức giúp dần thích nghi với cuộc sống nơi đây. Em xin cảm ơn công ty Tân Thành Edu đã hỗ trợ em ngay từ những ngày đầu khi mới học tiếng Đức và cả khi em bắt đầu cuộc sống mới tại nước ngoài.
Vương Chung
Vương Chung
Mai Phương
Hallo. Mình là Phương cựu học viên của Tân Thành Edu. Trong suốt quá trình học tập mình luôn được trung tâm hỗ trợ tận tình từ chỗ ăn, ở, học tập đến các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Sự quan tâm đó đã biến thành động lực giúp mình nỗ lực mỗi ngày để thực hiện ước mơ du học tới Đức của mình. Trong suốt thời gian sinh sống tại Đức, trung tâm vẫn luôn hỗ trợ mình, đảm bảo cuộc sống của mình tại Đức. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo và toàn bộ giáo viên của công ty đã hỗ trợ mình rất nhiều trong suốt quá trình học tập và bay tới nước Đức ❤️❤️
Mai Phương
Mai Phương
Ngọc Mai
Sau khi mình tham khảo ở rất nhiều trung tâm và mình đã lựa chọn Tân Thành Edu để trao gửi niềm. Cơ sở vật chất đáp ứng được mong muốn của mình. Các anh chị, giảng viên tại Tân Thành rất nhiệt tình, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của mình.
Ngọc Mai
Ngọc Mai

21 tuổi , quê Hà Nội
Điều Dưỡng

Thanh Hùng
Xin chào tất cả mọi người. Mình là Hùng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ những cảm nhận của mình trong quá trình học tập tại Tân Thành Edu. Mình không phải là người có năng khiếu về ngoại ngữ nên khi bắt đầu học ngôn ngữ mới là tiếng Đức mình cũng gặp rất nhiều khó khăn. Có những thời điểm mình đã nghĩ đến việc dừng lại nhưng nhờ sự động viên của trung tâm và sự kèm cặp sát sao của giáo viên dạy trên lớp mình đã từng bước hoàn thành được trình độ tiếng Đức đầu tiên. Mình biết rằng hành trình chinh phục tiếng Đức phái trước sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng mình tin rằng những nỗ lực của bản thân và đồng hành xuyên suốt của Tân Thành Edu sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mình trong chặng đường tới. Cảm ơn Tân Thành Edu rất nhiều ạ
Thanh Hùng
Thanh Hùng
 Anh Thắng
Sau khi kết thúc hành trình tại Nhật Bản, mình quyết định chọn Đức sẽ là điểm đặt chân tiếng theo trên hành trình học tập và khám phá thế giới của mình. Trong quá trình tìm hiểu,mình nhận thấy rằng hiện nay tại Đức có nhiều chính sách mới dành cho lao động trẻ từ nước ngoài đến làm việc, mình cảm thấy đây là cơ hội rất lớn với mình để được học tập và làm việc tại quốc gia phất triển bậc nhất Châu Âu này. Sau quá trình tìm hiểu, mình lựa chọn Tân Thành Edu là trung tâm uy tín, chất lượng, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Đến thời điểm hiện tại lựa chọn Tân Thành Edu là bước đi đúng đắn và chắc chắn cho tương lai của mình.
 Anh Thắng
Anh Thắng
 Minh Hiếu
Hãy theo đuổi ước mơ của mình. Hãy lựa chọn trung tâm uy tín như Tân Thành để có cô giáo chủ nhiệm dạy giỏi và tâm huyết. Các anh chị, giảng viên tại Tân Thành rất nhiệt tình, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của mình. Tại đây, lộ trình học tiếng Đức được phân cấp rõ ràng và đảm bảo chất lượng học tập của từng học viên. Đội ngũ nhân viên tại công ty nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 Minh Hiếu
Minh Hiếu
Mai Linh
Hallo mọi người, mình là Mai Linh, mình hiện đang học tập và sinh sống tại Đức. Thông qua người quen mình biết được chương trình du học nghề Đức tại Tân Thành Edu. Lựa chọn Tân Thành Edu là nơi học tập và phát triển là lựa chọn sáng suốt nhất của mình. Tại đây, lộ trình học tiếng Đức được phân cấp rõ ràng và đảm bảo chất lượng học tập của từng học viên. Đội ngũ nhân viên tại công ty nhiệt tình luôn sẵn sàng xử lý những thắc mắc của mình, đội ngũ giáo viên tận tâm, giảng dạy chi tiết giúp mình tiến bộ rất nhiều về tiếng Đức trong thời gian ngắn. Dù đã bay qua Đức được một thời gian, phía công ty vẫn luôn quan tâm và dành sự yêu thương cho mình. Cảm ơn công ty đã mở ra cho mình một chân trời mới, giúp mình có cuộc sống tốt đẹp hơn tại Đức.
Mai Linh
Mai Linh
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.06784 sec| 902.445 kb