ĐÁNH BAY NỖI SỢ TIẾNG ĐỨC CÙNG TÂN THÀNH EDU

ĐÁNH BAY NỖI SỢ TIẾNG ĐỨC CÙNG TÂN THÀNH EDU

03/08/2023

Cô bạn vô cùng xinh xắn Đoàn Thị Linh Giang (20 tuổi, quê ở Quảng Bình) nói rằng mục đích lựa chọn đi du học nghề Đức vì bản thân muốn tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như là những cái mới bên trời Âu.  

“Em lựa chọn đi du học nghề Đức ngành điều dưỡng vì em thấy ngành điều dưỡng ở Đức đang thiếu nguồn nhân lực, và bản thân em có khả năng chăm sóc người khác rất là tốt. Khi ra trường thì mức lương của ngành điều dưỡng rất là cao, cao hơn các ngành nghề khác”, Giang khi nói về ngành nghề mong muốn theo học sau này. 

Học viên Linh Giang 

“Em tìm hiểu rất nhiều nơi, nhưng mỗi bên lại tư vấn khác nhau rất là khó để lựa chọn, nhưng rồi sau khi nghe bạn nói về Tân Thành Edu và bạn em đã học ở đây nên em đã quyết định đến Tân Thành để nghe các chị tư vấn về lộ trình học  cũng như các khoản chi phí, cơ hội khi qua Đức. Sau khi tiếp xúc thì thấy mọi người làm việc rất tận tâm và có trách nhiệm.” 

Sau một thời gian học tập tại Tân Thành Edu thì cảm thấy rất là yêu thích môi trường ở đây, bởi vì các bạn học cùng rất là hòa đồng và hay giúp đỡ lẫn nhau. Cô thầy thì tận tâm và luôn luôn quan tâm đến từng học viên. 

Khi mới đầu làm quen với tiếng Đức thì các bạn học viên đều thấy khó vì chưa quen mặt chữ cũng như cách phát âm và Giang cũng vậy. “Mới đầu học tiếng em cũng rất là sợ, phần nghe và phần từ vựng rất là khó, còn cả giống từ nữa. Nhưng mà sau một thời gian được cô giáo chủ nhiệm chỉ cho cách học, cách nhớ từ vựng thì em đã dần dần cải thiện các kỹ năng của mình. Cô là ngọn đuốc chỉ đường cho em trên con đường chinh phục tiếng Đức, và bây giờ em đã không còn sợ tiếng Đức nữa”. 

Học nhóm 

“Em cũng theo dõi trang fanpage của Tân Thành Edu thì đó là một trang rất hữu ích vì Tân Thành luôn luôn cập nhật những chủ đề từ vựng chuyên ngành, từ vựng theo chủ đề, hoặc có cả cách phân biệt giống từ và cách đặt câu. Đó cũng là một nguồn tài liệu vô cùng quý giá để giúp em cải thiện thêm trình độ của mình.” 

“Tiếng Đức hiện nay thì rất là ít nguồn để học, nên khi Tân Thành luôn luôn cập nhập những kho tài liệu đó cho học viên cũng giúp học viên tại Tân Thành cải thiện rất là nhiều. Em thì mỗi khi mà thấy chủ đề hay sẽ lại lưu lại về máy để học, vừa dễ học lại tránh gây cảm giác nhàm chán như cách học ngoại ngữ truyền thống.”

Thật là tốt khi trong quá trình học luôn luôn có người dẫn dắt, điều đó đã giúp em rút ngắn thời gian học tiếng Đức đi rất là nhiều. Em rất cảm ơn Tân Thành Edu khi đã tạo ra một môi trường học vừa văn minh vừa thú vị cho chúng em. 

Linh Giang trong buổi teambuilding 

Mong rằng những chia sẻ này của Linh Giang sẽ giúp các bạn vững tin hơn vào lựa chọn đi du học nghề Đức của mình!

0 bình luận, đánh giá về ĐÁNH BAY NỖI SỢ TIẾNG ĐỨC CÙNG TÂN THÀNH EDU

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.06596 sec| 985.422 kb