Cuộc đời này là quá ngắn để học tiếng Đức nhưng Trần Đình Sơn đã làm được 

Cuộc đời này là quá ngắn để học tiếng Đức nhưng Trần Đình Sơn đã làm được 

08/05/2024
Tiếng Đức dù khó nhưng nếu có lộ trình đúng đắn và phương pháp phù hợp thì việc học tập cũng không hề khó. Tân Thành Edu đã định hướng và giúp Sơn có bằng B1 sau 8 tháng học. 

Trần Đình Sơn với ước mơ được học tập tại đất nước có nền giáo dục chất lượng hàng đầu châu Âu đã lựa chọn Du học nghề Đức. Chàng trai Hà Tĩnh từng bước chứng minh rằng sự kiên trì và chăm chỉ đều sẽ đạt được kết quả vượt bậc. Cùng lắng nghe câu chuyện của Sơn để thấy “cuộc đời này không gì là không thể”!

Du học nghề Đức để được học tập và sống tự lập tại Quốc gia TOP 1 châu Âu

Đình Sơn lựa chọn Du học nghề Đức để mở rộng cơ hội học tập và sinh sống 

Trong buổi nói chuyện với nhân viên Tân Thành Edu, Sơn chia sẻ về lý do mà bạn yêu thích và mong muốn được đặt chân tới đây. Đức không chỉ nổi tiếng là đất nước có nền kinh tế lớn bậc nhất Châu Âu, mà còn được bạn bè quốc tế biết đến là quốc gia có hệ thống đào tạo chất lượng. Nền giáo dục của Đức là một nền giáo dục cởi mở, coi trọng việc đánh thức tiềm năng con người. Học sinh, sinh viên quốc tế tại Đức được tận hưởng mọi quyền lợi giáo dục với chất lượng đào tạo cao nhất, điều kiện học tập ưu tiên nhất.

Lý do thứ hai, Sơn lựa chọn Du học nghề Đức là để được sống tự lập và định cư lâu dài tại đất nước em rất yêu thích. Từ đầu năm học lớp 12, em đã tìm hiểu rất nhiều về các chương trình đào tạo của Đức và đặc biệt ấn tượng với hàng loạt quyền lợi của chương trình Du học nghề Đức như: Được miễn 100% học phí, vừa học vừa làm được hưởng trợ cấp - đủ để chi trả cuộc sống, không tạo áp lực tài chính cho bố mẹ, cơ hội định cư sau 5 năm học tập và làm việc - Con đường định cư văn minh, hợp pháp. Từ các thông tin tìm hiểu được, ngay khi tốt nghiệp THPT, chàng trai sinh năm 2005 đã quyết định Du học nghề Đức để thực hiện ước mơ được học tập và sống tự lập tại xứ sở thần tiên Đức. 

Học tập chăm chỉ, Đình Sơn có bằng B1 sau 8 tháng 

Tấm bằng B1 đã chứng minh năng lực và giúp Sơn tự tin chinh phục nước Đức

Càng hiểu về đất nước, văn hóa, ngôn ngữ Đức, Sơn càng biết rõ tiếng Đức là ngôn ngữ khó học. Nhưng với niềm đam mê và sự quyết tâm không ngừng, em đã vượt qua những khó khăn trong việc học từ vựng, ngữ pháp. Kết quả Sơn đã có bằng B1 sau 8 tháng học tập tại Tân Thành Edu. Em cũng chia sẻ lý do chính giúp em có được thành tích này. Đó là sự hướng dẫn tận tình, hỗ trợ tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó là sự giúp đỡ của bạn bè, bởi mỗi ngày Sơn thường dành 1-2 tiếng để học nhóm với các bạn trong ký túc xá. Đây là cơ hội để Sơn và các bạn cùng nhau ôn thi, bổ trợ kiến thức, làm BTVN và chia sẻ với nhau những nguồn và mẹo học tiếng Đức hữu ích của chính mình. 

Không chỉ là nắm vững kiến thức thông thường,Sơn còn thể hiện sự ứng dụng linh hoạt, nhanh chóng. Bằng việc tận dụng mọi cơ hội để giao tiếp cơ bản với người bản xứ, nghe nhạc tiếng Đức mỗi khi rảnh rỗi. Đặc biệt, thể hiện sự khiêm tốn và ý chí phấn đấu, cố gắng để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ hơn nữa. Dù đã có bằng nhưng Sơn vẫn xin thêm các thầy cô tài liệu tiếng Đức thực tế để ôn luyện, tích lũy thêm từ vựng đa dạng. 

Nỗ lực không ngừng, quyết tâm vươn tới ước mơ và thành công của Sơn không chỉ là niềm tự hào của Tân Thành, đây còn là nguồn cảm hứng lớn cho các bạn trẻ Việt Nam. Hãy cứ mơ ước và hành động bằng tất cả sức trẻ cùng định hướng đúng đắn, bất kỳ ước mơ nào cũng có thể trở thành hiện thực. Tân Thành Edu sẽ đồng hành và xây dựng lộ trình khoa học giúp các bạn sang Đức trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. 

Để tìm hiểu thêm về chương trình Đào tạo tiếng và Du học nghề Đức, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0977 00 9595

Địa chỉ: 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

0 bình luận, đánh giá về Cuộc đời này là quá ngắn để học tiếng Đức nhưng Trần Đình Sơn đã làm được 

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.05486 sec| 990.063 kb