Cô gái đất học Quảng Bình đỗ cả 4 kỹ năng bằng B1 và đạt điểm tuyệt đối bài thi viết

Cô gái đất học Quảng Bình đỗ cả 4 kỹ năng bằng B1 và đạt điểm tuyệt đối bài thi viết

24/04/2024
Không phải ngẫu nhiên Thảo Nhi đạt bằng B1 cả 4 kỹ năng với điểm thi viết tuyệt đối. Tất cả là nhờ sự chăm chỉ học tập của bạn và kèm sát của giáo viên Tân Thành Edu

Cùng Tân Thành Edu tìm hiểu về hành trình chinh phục giấc mơ Du học nghề Đức của Trần Phan Thảo Nhi - cô gái đến từ đất học Quảng Bình nhé. Với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng với tinh thần hiếu học, chăm chỉ đáng khâm phục Nhi đã cầm trên tay tấm bằng B1 với điểm số tuyệt đối ở kỹ năng viết khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nhi biết đến chương trình Du học nghề Đức và Tân Thành Edu tất cả đều là duyên số. Sau một thời gian làm việc tại một nhà máy may, tuy công việc không nặng nhọc nhưng cũng vất vả, thời gian không ổn định, bạn mong muốn tìm một hướng đi khác. Bước ra khỏi vùng an toàn cùng lời khuyên của người cậu về chơi Tết Nhi quyết tâm Du học nghề Đức.

Nhi rất ấn tượng với phương pháp giảng dạy và hướng dẫn ôn thi của giáo viên Tân Thành Edu

Giữa rất nhiều trung tâm Đào tạo tiếng và Du học nghề Đức, Nhi tới Tân Thành Edu đầu tiên và hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình, tận tâm. Bạn đặc biệt ấn tượng với phương pháp dạy "Vừa học vừa chơi" và sự tận tình chữa bài cho học viên trong quá trình ôn thi tại đây. Mỗi bạn học viên được cô chữa bài chi tiết, khoanh vào các lỗi sai trong bài viết và hướng dẫn cách sửa riêng. Đồng thời còn bổ sung thêm các từ vựng đồng nghĩa để tránh lỗi lặp từ.

Ngày biết điểm và cấm tấm bằng B1 trên tay, cả nhi và gia đình đều rất vui mừng

Sau 8 tháng học tập, bạn đã gặt hái được thành quả nhờ lộ trình khoa học, chương trình giảng dạy được thiết kế bởi thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đức và Việt Nam. Chia sẻ với Tân Thành Edu, Nhi cho biết: "Em rất bất ngờ với số điểm 45/45 bài thi Viết của mình, tất cả là nhờ cô Giang và nhân viên Tân Thành Edu hỗ trợ... Nếu quay lại một năm trước em vẫn sẽ chọn học tại Tân Thành Edu". Đây không chỉ là thành quả của riêng Nhi và gia đình, đây còn là sự tự hào của cả đội ngũ nhân viên Tân Thành Edu. Đất học Quàng Bình ghi danh thêm một nhân tài, bảng vàng của Tân Thành Edu có thêm một học viên xuất sắc.

Tấm bằng B1 là trái ngọt cho sự chăm chỉ học tập của Thảo Nhi và là minh chứng cho chất lượng đào tạo của Tân Thành Edu

Trung tâm cũng có cơ hội được trò chuyện với cô Kim Giang - Cô giáo chủ nhiệm K91 người đã đồng hành cùng Nhi trong suốt quá trình học tập tại Tân Thành Edu. Cô Giang cho biết: "Nhi là một học viên rất chăm chỉ, nhiều hôm 12 giờ đêm, 1 giờ sáng bạn vẫn nhắn tin để hỏi bài. Bạn còn hay xin thêm tài liệu để củng cố thêm kiến thức. Với sự siêng năng này, kết quả thi của Nhi cũng không khiến cô quá bất ngờ".

Một lần nữa chúc cô gái nhỏ nhắn Thảo Nhi đã hoàn thành 2/3 chặng đường chinh phục giấc mơ Du học nghề Đức. Bây giờ chỉ cần chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ làm thủ tục xin Visa là đặt chân tới Đức rồi. Chắc chắn với kinh nghiệm gần thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực Du học nghề Đức, Tân Thành Edu sẽ giúp Nhi sớm ngày sang Đức.

0 bình luận, đánh giá về Cô gái đất học Quảng Bình đỗ cả 4 kỹ năng bằng B1 và đạt điểm tuyệt đối bài thi viết

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02310 sec| 990.094 kb