Cô gái 9X "Thiếu thời gian nhưng thừa quyết tâm"

Cô gái 9X "Thiếu thời gian nhưng thừa quyết tâm"

24/05/2023
TÂN THÀNH EDU
TÂN THÀNH EDU
Câu chuyện về hành trình vươn mình ra thế giới để tìm sự ổn định cho cuộc sống của Lê Thị Thuý là một ví dụ điển hình giúp bạn vững tin rằng dù hạn chế về mặt thời gian, tài chính vẫn có thể du học nghề Đức nếu đủ cố gắng nỗ lực. Là người đã từng đi xuất khẩu lao động của Nhật nhưng muốn tìm kiếm cho mình cho mình một con đường rộng mở hơn, thay vì việc lựa chọn ở lại xứ sở hoa anh đào, Thuý đã quyết định trở về Việt Nam dành thời gian học tiếng Đức để theo đuổi con đường sang châu Âu bền vững bằng chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn.

Không phụ sự cố gắng nỗ lực, chỉ sau 6 tháng “dùi mài kinh sử” học tiếng, Thúy đã dành cho mình được tấm bằng tiếng Đức B1 trong tay. Khi được hỏi tại sao là một cô gái nhỏ nhưng lại ấp ủ giấc mơ lớn hai lần liên tiếp tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân tại nước ngoài? Lê Thị Thuý chia sẻ:” Có lẽ lý do lớn nhất mình lựa chọn con đường này chính là mong muốn tự viết lên câu chuyện “cổ tích đời thực” cho chính cuộc sống của bản thân, và có được sự ổn định trong cuộc sống. Bất kì ai cũng đều có quyền mơ ước và giấc mơ nào cũng có thể thành hiện thực nếu bản thân chúng ta quyết tâm, kiên trì, nỗ lực và tiến lên không ngừng”.

BIẾN ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ

 

Tưởng chừng như giai đoạn khó khăn nhất trong hành trình chinh phục giấc mơ châu Âu đã vượt qua. Thế nhưng có lẽ may mắn chưa thực sự mỉm cười với Thuý khi bị một công ty tư vấn du học tại Việt Nam giữ hồ sơ hơn 4 tháng mà chưa có hợp đồng về để tiến hành làm hồ sơ xin Visa.

Trong lúc chán nản mất phương hướng tìm kiếm những trung tâm tư vấn uy tín. Thuý đã có cơ duyên tìm đồng hành với đơn vị tư vấn du học nghề Đức – Tân Thành Education qua sự giới thiệu của bạn bè, những người đã thành công sang Đức trước đó. ” Khi làm hồ tại Tân Thành mình cũng không tránh khỏi có những lúc lo lắng vì sợ bản thân lại đặt niềm tin sai chỗ một lần nữa. Những chính bởi đội ngũ tư vấn viên tận tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp với tiêu chí luôn đặt học sinh lên hàng đầu, mình cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều và hoàn toàn tin tưởng” Thuý chia sẻ.

Đúng như sự tin tưởng của Thuý, chỉ trong vòng 20 ngày kể từ ngày nộp đủ hồ sơ gốc vào trung tâm. Cô nàng 9x đã thành công sở hữu tấm Visa quyền lực. Sẵn sàng sang Đức du học nghề chương trình NHKS. Cầm tấm visa trên tay, không giấu khỏi niềm vui Thuý cho biết. “Nhận được tấm visa và được hướng dẫn chi tiết của Tân Thành Education về các thủ tục giấy tờ, vé máy bay, vé tàu, vé xe từ Việt Nam, mình cũng yên tâm phần nào. Cảm ơn Tân Thành đã đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường vừa qua”.

Tân Thành Education xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến bạn Thuý vì đã tin tưởng lựa chọn Tân Thành trở thành người đồng hành thực hiện giấc mơ du học nghề Đức của bạn.

0 bình luận, đánh giá về Cô gái 9X "Thiếu thời gian nhưng thừa quyết tâm"

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02655 sec| 983.602 kb