Dạo một vòng Hannover  – Thủ phủ của bang Niedersachsen

Dạo một vòng Hannover – Thủ phủ của bang Niedersachsen

Thành phố Hannover nổi tiếng với các hoạt động thương mại và hội nghị quốc tế mà điển hình là Hội chợ công nghệ thông tin CeBit. Khu phố cổ ở thành phố Hanover thu hút nhiều người bởi dáng vẻ cổ kính lâu đời. Để giúp khách du lịch có thể tham quan trọn vẻ đẹp nơi đây, người dân địa phương đã vẽ đường kẻ màu đỏ dài 4km trên những con đường trong thành phố. Đi theo đường kẻ này du khách sẽ đến với những điểm tham quan nổi tiếng của thành phố xinh đẹp này.
Sức mạnh của bảo hiểm y tế tại Đức

Sức mạnh của bảo hiểm y tế tại Đức

Từ năm 2009, bảo hiểm y tế là một trong những yêu cầu bắt buộc về giấy tờ của Đại Sứ quán khi chúng ta bắt đầu cuộc hành trình đến nước Đức. Không chỉ với người có hộ khẩu thường trú tại Cộng hoà Liên bang Đức, mà cả các trường hợp đang học tập, làm việc và sinh sống tại đây cũng cần phải có bảo hiểm y tế, nếu không sẽ bị từ chối cấp thị thực.
Cuộc sống của du học sinh Đức nghề đầu bếp

Cuộc sống của du học sinh Đức nghề đầu bếp

Nền ẩm thực độc đáo cùng ngành du lịch phát triển là môi trường tuyệt vời cho những người đam mê ngành đầu bếp. Chính vì thế, cuộc sống nghề đầu bếp tại Đức luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của những ai có ý định theo ngành này. Đây là ngành vất vả hay nhàn hạ? Có gì hấp dẫn khiến bao nhiêu bạn trẻ dấn thân vào lựa chọn nghề này?
Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn Visa đi du học Đức

Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn Visa đi du học Đức

Đức là một trong những quốc gia dẫn đầu về nền giáo dục bởi sự áp dụng thực tiễn vào trong các lý thuyết giảng dạy, vì thế có lượng du học sinh ở Đức chiếm khá cao và tăng dần theo mỗi năm. Với những ai muốn đi du học Đức, điều kiện đầu tiên chính là cầm trong tay chiếc Visa du học Đức, từ đó ta cũng thấy buổi phỏng vấn visa sẽ là thời khắc quyết định con đường du học sau này của bạn.
Một số điều bạn nên biết về quốc gia có nền kinh tế số 1 Châu Âu

Một số điều bạn nên biết về quốc gia có nền kinh tế số 1 Châu Âu

Đức là một quốc gia có rất nhiều thứ để khám phá bởi nơi đây không chỉ nổi tiếng nổi tiếng với bóng đá, những danh lam thắng cảnh độc đáo mà còn bởi những công trình kiến trúc cổ kính, di tích lịch sử đáng trân trọng cũng như những kho tàng di sản văn hóa của nhân loại.
Oktoberfest – Lễ hội bia lừng danh của nước Đức

Oktoberfest – Lễ hội bia lừng danh của nước Đức

Nhắc đến nước Đức, chắc hẳn ai cũng nghe đến lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng của nước Đức. Đối với những người “mê bia” thì khỏi phải nói, lễ hội bia chính là thiên đường bởi tại lễ hội này mọi người có thể thưởng thức được vị bia thượng hạng của riêng nước Đức – Và chỉ có ở Đức mới có bởi bia ở đây được làm từ những nguyên liệu tự nhiên nhất, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất.
Những ngành nghề HOT đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại Đức

Những ngành nghề HOT đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại Đức

Nền kinh tế Đức trong những năm gần đây đang phải đối mặt với nạn thiếu hụt nguồn nhân lực lao động nghiêm trọng, vì do tỷ lệ sinh ở Đức luôn duy trì ở mức độ thấp. Chính phủ Đức đã mở rộng chính sách mở cửa đối với người dân nhập cư nhằm để bù đắp vào phần nhân lực đang bị thiếu này. Một số ngành nghề dưới đây đang trở thành các nghề hot tại Đức.
Bạn có biết tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới?

Bạn có biết tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới?

Đức không phải là quốc gia duy nhất mà có người nói tiếng Đức trên thế giới.Tiếng Đức là ngôn ngữ khá đặc biệt và nổi bật, được sử dụng như tiếng mẹ đẻ trên nhiều nước khu vực Châu Âu. Các cơ quan ước tính rằng có tới 95 triệu người nói tiếng Đức như ngôn ngữ mẹ đẻ. Chưa kể đến hàng triệu người khác biết tiếng Đức như một ngôn ngữ thứ hai hoặc biết nhưng không được thông thạo. Hãy cùng tìm hiểu về những quốc gia nói tiếng Đức qua bài viết sau nhé!
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.04355 sec| 889.719 kb