Chắp cánh ước mơ du học nghề Đức cho cô gái nhỏ mong muốn lan tỏa yêu thương đến mọi người

Chắp cánh ước mơ du học nghề Đức cho cô gái nhỏ mong muốn lan tỏa yêu thương đến mọi người

30/08/2023
Mang trong mình niềm khao khát muốn được bước ra thế giới để học hỏi và trải nghiệm những vùng đất mới, Trịnh Thị Hà đã quyết định lựa chọn du học nghề Đức để tiếp bước cuộc hành trình của mình.

Ban đầu khi mới tìm hiểu về các chương trình đi nước ngoài Hà phân vân giữa nhiều chương trình đến những quốc gia khác nhau tuy nhiên đa phần những chương trình đó đều phải mất thêm học phí, khoản học phí cao tưởng như khiến ước mơ của Hà khép lại. Trong quá trình tìm kiếm hướng đi mới cho mình, Hà được một bạn ở Hà Tĩnh chia sẻ về quá trình tham gia du học nghề Đức, đặc biệt chương trình này được miễn 100% học phí khi học tại Đức và có cơ hội định cư tại Đức sau 5 năm. Đây là những quyền lợi vượt trội của chương trình du học nghề Đức mà các chương trình khác không có được và cũng nhờ người bạn ở Hà Tĩnh đó Hà biết được trung tâm du học nghề Đức Tân Thành Edu mà Hà đang theo học đến nay.

Học viên Trịnh Thị Hà (bên phải)

 

Là một cô gái giàu lòng yêu thương, quan tâm và chăm sóc mọi người, Hà đã quyết định lựa chọn du học nghề Đức ngành Điều dưỡng để có thể vừa có kiến thức chuyên môn về y tế để chăm lo bố mẹ và gia đình đồng thời giúp đỡ nhiều người bệnh, người già, trẻ nhỏ được chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Trong quá trình học tiếng Đức, Hà cũng vấp phải nhiều khó khăn khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, Hà chia sẻ rằng bản thân cảm thấy khó nhất khi phải ghi nhớ cách đọc của các từ tiếng Đức. Những buổi đầu trên lớp, Hà khá rụt rè và nhút nhát, cảm thấy bản thân đuối hơn với các bạn. Nhờ sự quan tâm kịp thời bên phía công ty, sự hỗ trợ tận tình của giáo viên mà giờ đây Hà đã “đánh bay” nỗi sợ tiếng Đức, tự tin phát biểu tích cực trong các tiết học. Hành trình du học nghề Đức của Hà vẫn đang còn ở phía trước mong Hà sẽ luôn vững tin vào quyết định của mình và hoàn thành đúng hạn lộ trình tới Đức.

Học viên Trịnh Thị Hà (bên phải)

Mong rằng Hà sẽ vững tâm trên hành trình du học nghề Đức để có thể hiện thực hóa ước mơ chinh phục Châu Âu của chính bản thân mình.

 

0 bình luận, đánh giá về Chắp cánh ước mơ du học nghề Đức cho cô gái nhỏ mong muốn lan tỏa yêu thương đến mọi người

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.08512 sec| 978.18 kb