Chàng trai Nam Định đỗ B1 điểm gần tuyệt đối, nhận hợp đồng nghề lương khủng hơn 2.000 E/tháng

Chàng trai Nam Định đỗ B1 điểm gần tuyệt đối, nhận hợp đồng nghề lương khủng hơn 2.000 E/tháng

19/04/2024
Chàng trai Thanh Long chăm chỉ học tập đến 2,3 giờ sáng cuối cùng cũng gặt được trái ngọt. Bạn đã chinh phục giấc mơ Du học nghề Đức với những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Sinh ra và lớn lên ở đất học Nam Định, ở độ tuổi 27 Long lựa chọn chương trình Du học nghề Đức để thực hiện ước mơ được học tập, làm việc và định cư tại trời Âu. Sau khi tìm hiểu, Long và gia đình tin tưởng gửi gắm giấc mơ tại Tân Thành Edu. 

Những ngày đầu mới học, Long chia sẻ học tiếng Đức khó hơn tiếng Anh đã từng học rất nhiều. Ngữ pháp dài, từ vựng đa dạng, đã có lúc bạn nản chí nhưng được cô giáo và nhân viên Tân Thành Edu hỗ trợ nên vững tin học tập tiếp.  Long là chàng trai chăm chỉ, mỗi từ vựng, ngữ pháp câu đều được bạn ghi chép lại rất cẩn thận. Không chỉ học trên lớp, bạn còn xin thêm giáo viên rất nhiều tài liệu để học thêm. Những đêm muộn học tập chăm chỉ đến 2,3 giờ sáng cùng với sự kèm sát, tâm huyết giảng dạy của thầy cô Tân Thành, trái ngọt đã đến với Long là tấm bằng B1 đỗ cả 4 kỹ năng với điểm số gần như tuyệt đối.

Với sự nỗ lực và kèm cặp sát sao của giáo viên Tân Thành Edu, Long đã chinh phục thành công bằng B1 với điểm số gần tuyệt đối

Tin vui nối tiếp tin vui, nhờ sự hỗ trợ của giám đốc trung tâm, Long nhận được hợp đồng gốc với mức lương 2.076 Euro/tháng (tương đương 56 triệu VNĐ) ngay trong thời gian học. Không những vậy, bạn còn được học tập và làm việc ở NHKS uy tín, lâu năm, quy tụ đội ngũ đầu bếp, chuyên viên tay nghề cao. Đây chắc chắn là cơ hội tốt để bạn học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm. 

Hợp đồng nghề gốc Long nhận được đầy đủ mức lương, thông tin cá nhân không lo vấn nạn hợp đồng giả

Nhận bằng B1 và hợp đồng gốc ngay trước Tết Nguyên Đán, đội ngũ nhân viên Tân Thành Edu đã gấp rút hỗ trợ Long chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin VISA. Ngay sau Tết VISA đã về đến tay, 6 ngày sau đó Long chuyến bay cất cánh, Long chính thức khởi hành sang Đức. Không giấu nổi sự vui mừng trên khuôn mặt, mẹ Long chia sẻ: "Nhận được Hợp đồng với mức lương hơn 2.000 E/tháng và cầm tấm Visa Long đều khoe với mẹ đầu tiên. Lúc đó cô rất vui và tự hào. Cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ Long hết mình để em có kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. 

VISA về tay chỉ sau 6 ngày Long lên đường du học nghề Đức 

Thành tựu Long có được không chỉ là của riêng bạn và gia đình mà còn là thành công của Tân Thành Edu. Với nỗ lực không ngừng để giúp các bạn học viên chinh phục trời Âu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn:

  • Chương trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cam kết các bạn có bằng tiếng Đức sau 7-9 tháng học
  • 100% Đỗ VISA - Tỷ lệ cao nhất thị trường 
  • Bay ngay khi có VISA, không đợi kỳ, không ghép đoàn 
  • Đưa đón học viên tại sân bay khi tới Đức, hỗ trợ giải quyết khó khăn, hòa nhập tại Đức.

Thời gian tới vẫn còn nhiều khó khăn và thử thách, nhưng Long yên tâm vẫn luôn có Tân Thành Edu đồng hành và hỗ trợ. Chúc chàng trai của chúng ta mạnh khỏe, luôn chân cứng đá mềm. 

0 bình luận, đánh giá về Chàng trai Nam Định đỗ B1 điểm gần tuyệt đối, nhận hợp đồng nghề lương khủng hơn 2.000 E/tháng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02303 sec| 990.445 kb