Lê Hữu Toàn học viên K95 tại Tân Thành Edu

Chàng trai Hà Tĩnh quyết tâm du học nghề Đức để thực hiện ước mơ mở chuỗi nhà hàng Âu tại Việt Nam

Chàng trai Hà Tĩnh quyết tâm du học nghề Đức để thực hiện ước mơ mở chuỗi nhà hàng Âu tại Việt Nam

14/08/2023
TÂN THÀNH EDU
TÂN THÀNH EDU
Có thể nói rằng được đặt chân đến Châu Âu học tập là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhiều năm trở lại đây, CHLB Đức là đang điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đến học tập, trải nghiệm và phát triển bản thân ngày một tốt hơn.

Em Lê Hữu Toàn học viên K95 tại Tân Thành Edu là một bạn trẻ nhiệt huyết như thế. Sinh ra trên mảnh đất Hà Tĩnh hiếu học ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường Toàn đã nung nấu trong mình ước mơ được đặt chân tới trời Âu để học tập và làm việc. Ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 với thành tích cao, thay vì lựa chọn học đại học trong nước Toàn đã đổi hướng bản thân tìm hiểu về chương trình du học nghề Đức. Trong quá trình tìm hiểu chương trình du học nghề trên facebook và group Toàn biết đến Tân thành Edu nhờ các bình luận của nhiều bạn học viên chia sẻ trải nghiệm khi theo học tại Tân Thành.

Những ngày đầu nhập môn tiếng Đức cậu bé sinh năm 2004 luôn cảm thấy lo lắng bởi sợ tiếng Đức khó và khó nhớ các từ vựng, có những lúc Toàn như muốn từ bỏ vì học mãi mà vẫn không quen được cách phát âm. Khó khăn là thế nhưng nhờ sự nỗ lực quyết tâm chinh phục tiếng Đức và khát khao muốn xây dựng chuỗi nhà hàng Âu tại Việt nam Toàn đã chăm chỉ học tập, nhờ cô giáo và các bạn kèm thêm tiếng Đức trong những tháng đầu mà giờ đây Toàn đã tự tin hơn trong những giờ học tiếng trên lớp. 

Lê Hữu Toàn học viên K95 tại Tân Thành Edu (bên phải)

Toàn cũng chia sẻ rằng: “ Du học nghề Đức là một hành trình dài để đi đến ước mơ của em. Từ vựng tiếng Đức nhiều khó nhớ nhưng em có sự hỗ trợ của các bạn và cô giáo nên mỗi ngày em cảm thấy mình đang tiến bộ hơn rất nhiều”.

Chặng đường tới nước Đức của Toàn đang còn ở phía trước nhưng Tân thành Edu tin rằng với khát vọng mạnh mẽ của chàng trai trẻ chặng đường này sẽ đi tới thành công. Mong rằng trong suốt quá trình Toàn đồng hành cùng Tân Thành Edu sẽ có thêm thật nhiều kỉ niệm đẹp, những hình ảnh đáng nhớ về thầy cô, bạn bè và trung tâm.

Lê Hữu Toàn học viên K95 tại Tân Thành Edu

Chúc em thành công trên con đường mình đã chọn.

0 bình luận, đánh giá về Chàng trai Hà Tĩnh quyết tâm du học nghề Đức để thực hiện ước mơ mở chuỗi nhà hàng Âu tại Việt Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.02507 sec| 988.234 kb