Khai giảng khóa tiếng Đức A1 K95 tại Tân Thành Edu

Khai giảng khóa tiếng Đức A1 K95 tại Tân Thành Edu

24/07/2023
Chiều thứ Năm ngày 20/07, Tân Thành Edu đã tổ chức buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức A1 khóa K95. Trong buổi lễ các bạn học viên cùng được tìm hiểu về nước Đức, tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Các bạn học viên K95

 

Tự hào là đơn vị có mô hình đào tạo tiếng Đức bài bản và chuyên nghiệp, Tân Thành Edu liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1, mang tới cho các bạn Học viên cơ hội được học tập tiếng Đức với giáo viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, lộ trình đào tạo rõ ràng và hiệu quả.

Học viên K95 hào hứng giao lưu trong buổi khai giảng

 

Trong buổi khai giảng, các bạn Học viên đã được làm quen về văn hóa, con người nước Đức, được chia sẻ những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình trên hành trình du học nghề Đức. Sau những lời chia sẻ giàu cảm xúc của mỗi bạn học viên tập thể Tân Thành Edu mong rằng trên chặng đường sắp tới các bạn học viên sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi để tạo thêm nhiều hơn nữa nhưng kỉ niệm thật đẹp.

Các bạn học viên rạng rỡ trong buổi khai giảng K95


Tân Thành Edu hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi khai giảng sẽ là nền móng vững chắc giúp các bạn Học viên xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, đạt được những thành tích cao trong học tập và về đích cùng mục tiêu B1 trên tay. Chúc các em có những trải nghiệm tuyệt vời tại Tân Thành Edu và sớm hoàn thành mục tiêu mà mình đề ra!
 


 

 

0 bình luận, đánh giá về Khai giảng khóa tiếng Đức A1 K95 tại Tân Thành Edu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
đăng ký
Bạn đang có dự định đi du học? Hãy đăng ký thông tin, Tân Thành Edu sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn
0.07310 sec| 978.5 kb